close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

DoTa Truyền Kỳ rước thêm Don Nguyễn vào đội ngũ lồng tiếng

DoTa Truyền Kỳ liên tục hé lộ danh sách các nhân vật nổi tiếng tham gia lồng tiếng cho trò chơi. Mới đây nhất là ca sĩ Don Nguyễn.

Như đã đăng tải các tin game trước, nhà phát hành VNG đã hé lộ đội ngũ lồng tiếng cho các vị tướng trong DoTa Truyền Kỳ gồm rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng game cũng như giải trí như: Caster PewPew, Hotgirl Bà Tưng, Danh hài Gia Bảo, Danh hài Minh Béo, Ca sĩ HariWon, Người mẫu Andrea, Ca sĩ Đông Nhi.

DoTa Truyền Kỳ

Bà Tưng tham gia lồng tiếng cho DoTa Truyền Kỳ.

Mới đây nhất, theo nguồn chia sẻ riêng của Game4V, VNG tiếp tục gây sốt với việc mời thêm Ca sĩ Don Nguyễn tham gia vào đội quân siêu sao này. Qua trao đổi của đại diện nhà phát hành, được biết Don Nguyễn sẽ lồng tiếng chính cho 3 vị tướng trong DoTa Truyền Kỳ và một số hiệu ứng trong game. Ngoài ra, các thành viên trong đội ngũ này không chỉ tham gia việc lồng tiếng mà còn nhiều hoạt động khác, những thông tin chi tiết sẽ được VNG tiết lộ trong những ngày tới.

DoTa Truyền Kỳ

Don Nguyễn sẽ tham gia đội ngũ lồng tiếng hùng hậu này.

Rõ ràng, với khái niệm gMO chỉ để “chơi giải trí” thì ít ai nghĩ rằng nó được đầu từ công phu đến như vậy. Qua hàng loạt động thái gần đây của VNG, có thể cho thấy sự quyết tâm của họ nhằm mang đến một đột phá mới của DoTa Truyền Kỳ dành cho gamer Việt.

DoTa Truyền Kỳ

Hiện tại, DoTa Truyền Kỳ đang chuẩn bị các công đoạn cuối cùng, hứa hẹn sẽ ra mắt trong những ngày tới. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được Game4V cập nhật liên tục, mời các bạn đón đọc.

Bạn có thể tham khảo fanpage tại: https://www.facebook.com/dotatruyenkyvng?fref=ts

Một số hình ảnh Game4V được chia sẻ riêng:

dota- truyen-ky (5) dota- truyen-ky (6) dota- truyen-ky (2)

>>> VLTK: ‘Kẹt đường’ làm nhiệm vụ tại Thiên Sơn

Bài liên quan
Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Thư Giãn

Top Game Mobile offline đáng chơi nhất không thể bỏ qua

Game Mobile

Hướng đi nào làm mới ngành game mobile Trung Quốc?