close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

DoTa Truyền Kỳ: Những điểm mới khi đạt cấp độ 90

Từ cấp độ từ 80 lên 90, game thủ DoTa Truyền Kỳ (http://dota.360game.vn/) sẽ có rất nhiều điểm thay đổi. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi tiến vào giai đoạn khốc liệt này của DoTa Truyền Kỳ.

Theo trang tin game Game4V tìm hiểu, việc mở cấp độ từ 80 lên 90 đem lại cho game thủ 10 cấp độ mới để phát triển trong lần Big Update này. Trong 10 cấp độ này, đáng chú ý nhất là việc các tướng có thể tiến giới đến Tím +4 và Cam, hai mốc mới với nhiều sức mạnh mới đặc biệt.

dota truyền kỳ

Kunkka Tiến Giới lên Cam và nhận những sức mạnh mới

 Việc mở ra những giới hạn cấp độ và tiến giới này sẽ khiến những công việc quen thuộc hàng ngày của game thủ như Viễn Chinh, Arena,… hoàn toàn bị thay đổi. Những “con trâu” mới xuất hiện trong Viễn Chinh sẽ khiến game thủ DoTa Truyền Kỳ phải vô cùng vất vả trong việc chinh phục hành trình gian nan này. Thêm vào đó, nhiều tướng sẽ bỗng dưng mạnh hơn hẳn khi đạt mốc cấp độ này dẫn đến chiến thuật trong đấu trường Arena cũng như Super Arena sẽ thay đổi rất lớn. Việc Tiến Giới lên Cam sẽ đem đến một loạt trang bị mới: Trang Bị Cam. Đây là những trang bị quý hiếm và chỉ dùng để tiến giới lên Cam từ Tím +4. Nếu việc cày cuốc những trang bị Tím là cả một cực hình, thì các Trang Bị Cam càng khiến người chơi phải cố gắng nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, đây là một trong những đặc điểm khẳng định thế mạnh của DoTa Truyền Kỳ, dễ chơi nhưng khó pro, luôn luôn thách thức người chơi.

dota truyền kỳ

Cơn ác mộng Trang Bị Cam chào đón DoTa Truyền Kỳ

Hai cấp độ mới sẽ giúp người chơi mở thêm hai cửa ải mạnh mẽ cấp 5 và 6 trong Cổng Thần và Thử Luyện Hero. Đây là sự khác biệt lớn khi người chơi có nhiều cơ hội săn tìm các vũ khí quý hiếm hơn. Tuy nhiên điều này càng tăng thêm tính thử thách cho người chơi, nhất là thử thách tại Đền Nữ Thần, nơi mà game thủ vẫn đang mướt mồ hôi tìm cách vượt ải.

dota truyền kỳ

Độ khó V và VI – Những chiến trường mới sẽ bắt đầu sớm

 Bên cạnh những sự thay đổi về trang bị, người chơi sẽ phải thay đổi tư duy chiến thuật khi xây dựng đội hình cho mình. Nếu như Tinker, Ezalor, Centaur… đang là “hàng hot” thời đại, thì cấp độ 90 sẽ khiến những tanker như Leoric và các tướng có sức mạnh tịnh tiến tốt sẽ trở nên vô cùng cứng cáp. Do đó, chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh trong Arena cũng sẽ bị thay đổi và các chiến thuật với sát thương dài hơi và khả năng hồi phục sẽ lên ngôi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=3NKlQEgPLbA”]

Tính năng Cổng Thần với độ khó 6 thách thức game thủ khi tiến dần đến mốc level 90.

Chiến trường DoTa Truyền Kỳ đang nóng dần lên từng ngày. Những thay đổi mới về chiến thuật đang được thảo luận sôi nổi nhằm chuẩn bị cho đợt Big Update sắp xuất hiện vào ngày 20.3 này. Cơn sóng DoTa Truyền Kỳ vẫn đang chảy cuồn cuộn trong lòng những người yêu thích tựa game mobile số 1 Châu Á này.

Trang chủ:  http://dota.360game.vn 

>>> Vượt mốc 1 triệu người chơi, DoTa truyền kỳ tung update khủng

Bài liên quan
Game Mobile

Top 10 game mobile casual phổ biến nhất thế giới quý 1 năm 2020

Game Mobile

Top game mobile đã lộ diện, hứa hẹn ra mắt game thủ Việt trong tháng 8

Game Mobile

Điểm lại 10 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 07

Game Mobile

Top 10 game mobile Trung Quốc trên iOS có doanh thu và lượt download cao nhất tháng 06