close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

DoTa Truyền Kỳ: ‘Hack không gây ảnh hưởng gì với tính năng game’

Nhà phát hành VNG chính thức trả lời về vấn đề được quan tâm gần đây: các phiên bản hack của DoTa Truyền Kỳ (http://dota.360game.vn).

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, trong khi cộng đồng xôn xao về việc xuất hiện phiên bản hack củaDoTa Truyền Kỳ ngay khi ra mắt, nhà phát hành VNG đã đưa ra tuyên bố chính thức của mình về vấn đề này. Đáp lại sự lo lắng về việc mất cân bằng trò chơi, đại diện DoTa Truyền Kỳ chia sẻ: “Những vấn đề trên hoàn toàn không thể gây ảnh hưởng đến bố cục trò chơi, và khái niệm mất cân bằng sẽ không diễn ra trong một game eSport như Dota Truyền Kỳ. Bảng xếp hạng trong đấu trường Arena đã thể hiện rõ điều đó, với việc trật tự không hề bị ảnh hưởng”.

DoTa Truyền Kỳ Arena

Bảng xếp hạng Arena vẫn rất nóng

Những phiên bản hack được lan truyền trong thời gian gần đây cho thấy việc hack Nộ xảy ra khá nhanh. Tuy nhiên theo NPH, điều này không ảnh hưởngđến cân bằng trong game. “Những bản đồ ấy cũng đểu thiết kế để người chơi làm quen với game, và đều theo dạng nhắm mắt cũng qua được. Thậm chí để săn những vật phẩm ở các bản đồ này, người chơi hoàn toàn có thể dùng tính năng Auto trong game, cho phép tự thi triển kỹ năng mỗi khi đầy Nộ, vậy mất cân bằng trong game là điều không có”. Tại sao lại có tính năng này? Nhà phát triển DoTa Truyền Kỳ chia sẻ: “Ưu tiên trải nghiệm game thủ, sản phẩm được thi nghi trong tình trạng đường truyền kém ổn định tại VN, đây là lựa chọn hợp lí. “

Về nguồn gốc phiên bản hack, NPH cho rằng đây là xuất phát từ một đối thủ clone game DoTa Truyền Kỳ. Do phiên bản hiện tại đã chia sẻ mã nguồn để phát triển nên đã bị ảnh hưởng. Tuy nhiên đây chỉ là phiên bản Closed Beta, nên NPH sẽ cân nhắc đưa ra những thay đổi nếu điều này ảnh hưởng sâu đến game.

tính năng DoTa Truyền Kỳ

DoTa Truyền Kỳ vẫn đang hấp dẫn người chơi bằng tính năng đặc sắc

“Đây là phiên bản thử nghiệm Closed Beta nhằm ghi nhận đóng góp ý kiến của cộng đồng để có thể hoàn thiện hơn trong thời gian tới. Chúng tôi vẫn ghi nhận đóng góp và báo lỗi nhằm hoàn thiện mình hơn trước khi ra mắt. Những đóng góp từ game thủ sẽ được áp dụng vào game, và chúng tôi rất cám ơn cộng đồng đã đóng góp để cùng nhau xây dựng một môi trường game công bằng.”

Như vậy, Nhà phát hành VNG đã tái khẳng định game sẽ không bị ảnh hưởng bởi những “lỗi” vừa được phát hiện. Đồng thời cũng hé lộ phiên bản iOS sắp được ra mắt sẽ đi cùng những thay đổi dựa trên những đóng góp của game thủ.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

>>> [Đánh Giá] DoTa Truyền Kỳ – Lồng tiếng chất lượng, ‘hiện tượng’ mới cho game mobile

Bài liên quan
Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Thư Giãn

Top Game Mobile offline đáng chơi nhất không thể bỏ qua

Game Mobile

Hướng đi nào làm mới ngành game mobile Trung Quốc?