close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Dota Truyền Kỳ đạt mốc người chơi khổng lồ tại Trung Quốc

Là một tựa game khá nổi bật tại hội chợ game hàng đầu Trung Quốc ChinaJoy 2014, cũng không lạ khi Dota Truyền Kỳ dễ dàng đạt tới số lượng người chơi khổng lồ tại Trung Quốc: 43 triệu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=W9IfwT5hqro&feature=youtu.be”]

Theo một số nguồn tin game, nhà sản xuất đã tạo ra một đoạn trailer ngắn, vui nhộn với hình ảnh các nhân vật Dota chibi rất dễ thương và vui nhộn để ăn mừng con số đỉnh cao này.  Trong đoạn trailer khắc họa 1 ngày của nhân vật Juggernaut  trong thế giới của Dota. Bên cạnh đó còn có Kunkka, Crystal Maiden, Drow Ranger, Queen of Pain, tất cả đều được thể hiện trong hình dạng chibi vô cùng dễ thương.

Đoạn clip kể về 1 ngày thường nhật của nhân vật Juggernaut.

Đoạn clip kể về 1 ngày thường nhật của nhân vật Juggernaut.

Tại ChinaJoy 2014 khu vực gMO, Lilith Games đã gây chấn động với màn trình diễn gMO mang tên Đao Tháp Truyền Kỳ ( tên gốc của Dota Truyền Kỳ). Trước hết, phải nói rằng Dota Truyền Kỳ đã đưa những quân bài thực sự “sống dậy”và chiến đấu trong một môi trường thời gian thực. Các vị tướng nổi tiếng trong Dota sẽ là những quân bài khi nằm trong kho tướng, nhưng khi vào trận chiến, chúng sẽ biến thành các vị tướng thật sự sống động, với chiêu thức, cử chỉ,… rất riêng biệt.

Dota truyền kỳ

Chuẩn bị trước trận đấu.

Bên cạnh cốt truyện và nhân vật được đưa nguyên bản từ Dota sang, Dota Truyền Kỳ cũng nâng cao các tính năng tương tác mạnh mẽ để xây dựng một tựa game “không đụng hàng”. Những chuỗi nhiệm vụ nhàm chán sẽ không xuất hiện nữa, thay vào đó, người chơi sẽ tham dự nhiều sự kiện để săn tìm các vị tướng mới, các trang bị mới mạnh mẽ hơn,… để dần dần xây dựng đội quân hùng mạnh của riêng mình.

Các nhân vật khác cũng được chibi hóa vô cùng dễ thương.

Các nhân vật khác cũng được chibi hóa vô cùng dễ thương.

Dota Truyền Kỳ đã tạo ra được một điểm nhấn khác biệt với những gMO khác trên thị trường, một game hành động đúng nghĩa với những ưu điểm nổi trội, và xứng đáng là game đáng chơi trong giai đoạn cuối năm của gMO Việt.

Mốc 43 triệu người chơi, một con số mà chắc hẳn hãng làm game nào cũng mơ ước.

Mốc 43 triệu người chơi, một con số mà chắc hẳn hãng làm game nào cũng mơ ước.

Screenshot (407) Screenshot (409)

>>> DoTa Truyền Kỳ – Thâm cung bí sử về nghi án ‘sao chép’ Heroes Charge

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau