close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Dota Truyền Kỳ: Card game ‘lạ’ sắp vào thị trường Việt

Dota Truyền Kỳ – Heroes Charge – (https://www.facebook.com/dotatruyenkyvng) sắp cập bến thị trường Việt Nam.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu thêm về những điểm đặc sắc trong lối chơi của Dota Truyền Kỳ.

Trước hết, phải nói rằng Dota Truyền Kỳ đã đưa những quân bài thực sự “sống dậy”và chiến đấu trong một môi trường thời gian thực. Các vị tướng nổi tiếng trong Dota sẽ là những quân bài khi nằm trong kho tướng, nhưng khi vào trận chiến, chúng sẽ biến thành các vị tướng thật sự sống động, với chiêu thức, cử chỉ,… rất riêng biệt.

Sở hữu các tướng nổi tiếng trong game.

Sở hữu các tướng nổi tiếng trong game.

Yếu tố thời gian thực trong game có thể coi là nét đột phá mạnh mẽ của Dota Truyền Kỳ so với các gMO dạng thẻ bài khác. Không còn theo lượt trong game, mà chiến đấu trực tiếp trên chiến trường, do đó, các yếu tố về tốc độ, tầm đánh, khả năng chí mạng,… đều sẽ trở nên quan trọng với người chơi. Càng đặc biệt hơn khi người chơi sẽ là người quyết định khi nào sẽ sử dụng kỹ năng cuối Ultimate của từng tướng, chứ không đơn thuần là giao hết cho máy tự tính toán. Với Dota Truyền Kỳ, người chơi hoàn toàn kiểm soát đội quân của mình.

Chính vì yếu tố thời gian thực được đẩy lên cao, nên sự tương tác tướng cũng được nâng cao hơn. Các kỹ năng Ultimate đều có phạm vi sát thương nhất định chứ không mặc định chọn mục tiêu, do đó cần phải tính toán nếu không muốn lãng phí chúng. Thêm vào đó, việc sử dụng Ultimate đúng lúc sẽ giúp “né” hết Ultimate của đối phương, một điều mà các dạng card game khác không thể làm được.

Phối hợp Ultimate là chìa khóa chiến thắng

Phối hợp Ultimate là chìa khóa chiến thắng

Bên cạnh cốt truyện và nhân vật được đưa nguyên bản từ Dota sang, Dota Truyền Kỳ cũng nâng cao các tính năng tương tác mạnh mẽ để xây dựng một tựa game “không đụng hàng”. Những chuỗi nhiệm vụ nhàm chán sẽ không xuất hiện nữa, thay vào đó, người chơi sẽ tham dự nhiều sự kiện để săn tìm các vị tướng mới, các trang bị mới mạnh mẽ hơn,… để dần dần xây dựng đội quân hùng mạnh của riêng mình.

Số lượng tướng có thể lựa chọn là rất lớn.

Số lượng tướng có thể lựa chọn là rất lớn.

Dota Truyền Kỳ đã tạo ra được một điểm nhấn khác biệt với những gMO khác trên thị trường, một game hành động đúng nghĩa với những ưu điểm nổi trội, và xứng đáng là game đáng chơi trong giai đoạn cuối năm của gMO Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/dotatruyenkyvng

>>>VNG tấn công tiếp mảng gMO với Đao Tháp Truyền Kỳ

 

Bài liên quan
Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile iOS bản VNG hẹn ngày thử nghiệm

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Cộng ĐồngGame Mobile

Có gì trong hộp quà Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tri ân game thủ?

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sau 1 ngày ra mắt, game thủ nói gì?