close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Dota Truyền Kỳ: Bí quyết kiếm 550 kim cương mỗi ngày

Có lẽ đối với những gamer kỳ cựu của Dota Truyền kỳ thì bí quyết này không có gì là mới nhưng với các game thủ mới trải nghiệm tựa game này chắc chắn sẽ vô cùng hữu dụng.

Dù ra mắt đã lâu nhưng với đại đa số game thủ Dota Truyền Kỳ thì việc chi tiêu kim cương (tiền ảo trong game) một cách hợp lý vẫn luôn là nỗi lo lắng thường trực. Điều này có thể không quá quan trọng với những game thủ ăn nằm với Dota Truyền Kỳ từ thời điểm đầu tiên hay những cao thủ đứng top server không quá quan trọng việc chi tiêu kim cương. Nhưng riêng đối với “game thủ nghèo” việc chơi một tựa game có thể kiếm ra tiền ảo trong game và sử dụng nó hợp lý là vô cùng quan trọng.

Dota Truyền Kỳ

Mới đây, 1 game thủ trên hội nhóm [Dota Truyền Kỳ] Cao thủ hội tụ đã chia sẻ mẹo tiết kiệm chi phí chơi game vô cùng lý thú giúp những người chơi mới có thể kiếm được tới 550 kim cương mỗi ngày. Ngay lập tức status này đã nhận được sự chú ý rất lớn từ hội nhóm sở hữu gần 8000 thành viên này. Cụ thể, thành viên này đã chia sẻ những cách rất cơ bản nhưng nếu xâu chuỗi nó lại thì hoàn toàn hợp lý và khá chuẩn.

Đầu tiên là việc muốn tiết kiệm chi phí chơi game, các bạn nên sử dụng thẻ tháng và canh giờ online nhằm tối ưu hóa chi phí phải bỏ ra. Đầu tiên, với việc mua thẻ tháng tương đương 63000 đồng, game thủ sẽ có 150 kim cương/ngày.

Dota Truyền Kỳ

Tiếp đến, bạn có thể kiếm được kha khá kim cương từ khai khoáng hầm ngọc. Lời khuyên ở đâu là chúng ta nên mời các thành viên trong guild thủ chung và canh thời gian chuẩn để có thể khai thác được 2 hầm 10h và 1 hầm 3h như vậy là có thêm được khoảng 100 kim cương/ngày.

dota-truyen-ky (1)

Với auto cướp hầm, chúng ta sử dụng đội hình với 3 Tanker, Warlock, Enchan, đây là team dang buff máu có khả năng cướp hầm thành công khá cao như vậy sẽ được thêm 100 kim cương/ngày.

dota-truyen-ky (3)

Còn leo hạng Arena hay Super cần lưu ý không nên vội đánh ban ngày mà tập trung vào khoảng buổi tối khoảng 8h40. Nếu may mắn đứng top trong quãng thời gian online ngắn ngủi này bạn sẽ có thêm 200 kim cương/ngày.

dota-truyen-ky (1)

Như vậy với 4 mẹo trên, game thủ Dota Truyền Kỳ sẽ kiếm được khoảng 500 kim cương/ngày. Đây là số lượng khá lớn nếu bạn đầu tư không nhiều vào game và chỉ với mục đích chơi vui vẻ giải trí. Đã có khá nhiều game thủ coi đây là phương thức chuẩn để kiếm được kim cương một cách miễn phí mà không nạp tiền quá nhiều.

Với 550 kim cương này bạn có thể mua 3 lần số lượt đánh là 200 kim cương, farm đồ thức tỉnh 3 lần là 120 kim cương, tay vàng 10 kim cương mà vẫn còn dư 220 kim cương. Đây là chi phí tối thiểu của một game thủ chơi Dota Truyền Kỳ khi tham gia đầy đủ các hoạt động trong game mà vẫn phát triển đội hình của mình một cách tối ưu.

Bạn còn bí quyết nào chơi Dota Truyền Kỳ không, hãy chia sẻ với Game4V trên fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”265787″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Game Mobile

Top Game Mobile offline đáng chơi nhất không thể bỏ qua

Game Mobile

Hướng đi nào làm mới ngành game mobile Trung Quốc?