close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Dota Truyền Kỳ bất ngờ bị gỡ bỏ trên Appstore Hàn Quốc

Theo như Game4V được biết, vào ngày 8/2 vừa qua, Dota Truyền Kỳ bất ngờ bị gỡ bỏ trên Appstore Hàn Quốc.

[mecloud]cV8hQozhXY[/mecloud]

Theo Game4V tìm hiểu vừa qua Dota Truyền Kỳ tựa game nhập vai chiến thuật được NPH Gaea Mobile tại Hàn Quốc phát hành, bất ngờ bị gỡ bỏ trên Appstore. Thực chất Dota Truyền Kỳ phiên bản Hàn Quốc sau khi được đưa lên hoạt động trên Appstore vào ngày 28/11/2014 đã thu hút được số lượng người chơi đông đảo bởi sự độc đáo trong lối chơi cũng như trò chơi có tạo hình nhân vật quen thuộc dễ thương.

 Dota Truyền Kỳ

Với sự tôn trọng về bản quyền của Apple trên Appstore thì tất cả cả ứng dụng điều được kiểm định chặt chẽ. Chính vì sự nghiêm ngặt này Dota Truyền Kỳ đã bị gỡ bỏ trên Appstore tại Hàn Quốc vào ngày 08/02/2016 vừa qua. Đây có lẽ là 1 tin khá buồn cho những fan hâm mộ cũng như cộng đồng game thủ tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Game4V thì trò chơi vẫn hoạt động trên Google Play.

 Dota Truyền Kỳ

Có thể nói đây là lần thứ 2 Dota Truyền Kỳ bị gỡ bỏ khỏi Appstore sau khi bị khiếu nại. Trong báo cáo mới đây thì Dota Truyền Kỳ bị gỡ bỏ liên quan đến vấn đề sở hữu trí tuệ.

 Dota Truyền Kỳ

Như Game4V đã đưa tin trước đó, Dota Truyền Kỳ cũng bị gỡ bỏ trên Appstore tại Trung Quốc. Có thể nói việc bị gỡ bỏ trên Appstore tại 2 quốc gia Trung Quốc và Hàn Quốc có lẽ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới Dota Truyền Kỳ tại Việt Nam. Tuy nhiên, trò chơi vẫn có thể tải được ở tất cả các quốc gia khác trừ 2 nước bị gỡ bỏ trên Appstore. Ngoài ra, trong thông báo chính thức của NPH thì sẽ tìm hiểu làm rõ nguyên nhân trò chơi bị gỡ bỏ và hứa hẹn sẽ có đền bù thỏa đáng đến game thủ.

Mọi thông tin liên quan đến Dota Truyền Kỳ sẽ được Game4V gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây

[fresh_embepost pid=”305508″ ]

[fresh_embepost pid=”300061″ ]

[fresh_embepost pid=”289377″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Hướng dẫn VLTK 1 Mobile: Cách chơi VLTK 1 Mobile bằng tay cầm Console, giả lập

Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng