close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

eSports

Dota 2: Xuất hiện game thủ leo rank số một thế giới chỉ bằng Spectre

Ở thời điểm hiện tại, rank của thần đồng mới xuất hiện này đã cao hơn cả ‘game thủ có cả khả năng gánh cả thế giới’ Miracle…

Trong Dota 2, trình độ các game thủ được đánh giá bởi mức rank đạt được của game thủ đó và có thể nói rằng rank càng cao thì trình độ cá nhân của các game thủ đó càng tốt. Nếu như trong khoảng thời gian trước đây số game thủ đạt được 7k mmr không nhiều thì ở thời điểm hiện tại với sự ‘try hard’ không ngừng nghỉ mức rank cao nhất đã lên tới hơn 8k mmr và người giữ mức rank cao nhất trong một khoảng thời gian dài gần đây chính là game thủ có khả năng gánh cả thế giới Miracle. Tuy nhiên vào đầu tuần này, kỷ lục của Miracle đã bị phá vỡ bởi một thần đồng Dota 2 mới nổi ở khu vực Châu Âu với tên in-game là Badman.

Badman chính thức vượt qua Miracle để là game thủ Dota 2 có rank cao nhất thế giới

Badman chính thức vượt qua Miracle để là game thủ Dota 2 có rank cao nhất thế giới 8262

Được biết Badman hoàn toàn không phải là một game thủ Dota 2 chuyên nghiệp và chỉ đang đánh pub như hầu hết các game thủ Dota 2 khác. Khởi điểm ở mức rank 5k mmr cho đến thời điểm hiện tại, Badman đã leo lên mức rank cao nhất Dota 2: 8262. Một điểm đặc biệt của game thủ này là trong khoảng thời gian gần đây, Badman hoàn toàn leo rank Dota 2 chỉ bằng đúng một hero hiếm khi được sử dụng cho nhiệm vụ này: Spectre.

Untitled

Cụ thể, Badman đã chơi Spectre trong 274 trận với tỷ lệ thắng lên tới gần 65% củng chỉ số KDA ấn tượng: 5.6. Cùng với đó, Spectre của Badman không hề lên items thường thấy cho hero này là Radiance mà thay vào đó hoàn toàn là những items tăng cường khả năng đánh nhau ngay từ thời điểm ban đầu như urn, drum of endurance, diffusal blade… để tham gia combat liên tục từ đó có được lợi thế trong trận đấu. Dù cầm Spectre – hero được đánh giá là cực mạnh ở thời điểm cuối trận nhưng hầu hết những trận đấu của game thủ này cũng thường kết thúc khá nhanh chóng (dưới 40 phút).

Phong cách lên đồ quen thuộc của Badman

Phong cách lên đồ quen thuộc của Badman

Trong thời gian gần đây, những thần đồng mới nổi trong Dota đều có được những thành tích vô cùng ấn tượng trong đấu trường chuyên nghiệp như Sumail với chức vô địch The International 5 hay Miracle với chức vô địch Frankfurt Major. Và có lẽ, trong thời gian sắp tới Badman cũng sẽ được không ít các đội tuyển Dota 2 lớn đặc biệt trong khu vực Châu Âu ‘trải thảm đỏ’ chào đón vào đội hình của mình.

Một số pha highlights của Badman khi cầm Spectre:

[mecloud]FyLo37PjkM[/mecloud]

[mecloud]ybZ7KtUmBh[/mecloud]

[fresh_embepost pid=”306427″ ]

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Tin vui, SEA Games 2021 xác nhận có 3 môn eSports góp mặt

eSports

Tiền thưởng The International 10 đã hơn 40 triệu USD

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng