close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

[Dota 2] Vòng loại TI9 Giai đoạn 2: Không còn 496, ai sẽ là cái tên đáng chú ý nhất ĐNÁ

Hãy cùng điểm lại những cái tên đáng chú ý nhất trong giai đoạn 2 này. Ai sẽ là người lấy được tấm vé tham gia TI 9 năm nay 2019.

Giai đoạn 1 gồm 8 team của vòng loại TI9 khu vực Đông Nam Á đã kết thúc sau loạt BO1 vòng tròn tính điểm vô cùng cam go. Đội 496 – đại diện của Việt Nam đã rất xuất sắc chiến thắng được những đối thủ nặng kí như BOOM IDEVOS Dota 2 của Indonesia, tuy nhiên phải dừng bước đáng tiếc trước các đối thủ như: Adroit của Philippines – Vô địch RedRain Cup Season 1 và 3; Amplfy – stack có 4 thành viên đến từ Philippines; Mineski – team đã chinh chiến suốt các Minor, Major lớn nhỏ và cả The International 8.

Bracket của giai đoạn 2 vòng loại The International 9 khu vực ĐNÁ

Mặc dù mới chỉ form lại team trong thời gian gần đây nhưng 496 (Vivian, Red, 458, Yasy, ĐạtBB) đánh rất ngang ngửa với các top team, làm dấy lên giấc mơ TI một lần nữa trong lòng người hâm mộ tựa game Dota 2 ở Việt Nam. Dưới đây là trận đấu giữa 496BOOM ID:

Hiện tại, đối thủ nặng kí bậc nhất của vòng loại Đông Nam Á có khả năng sẽ là team Jinesbrus. Stack không chỉ có Gunnar – đồng đội cũ của EE sama, 3 thành viên cũ của MVP là Febby, March, FoReV, ngoài ra còn có tài năng trẻ 17 tuổi 23savage đến từ Thái Lan.

Hình ảnh tài năng trẻ 23savage của team Jinesbrus đoạt Rampage với hero Morphling

Cuộc đua TI9 sẽ còn khốc liệt hơn ở Giai đoạn 2 với 4 đội đánh theo thể thức Double Elimination, với nhánh thắng và nhánh thua. Ai sẽ là đội mạnh nhất đại diện khu vực Đông Nam Á chúng ta cùng chờ xem.

Bracket của giai đoạn 2 vòng loại The International 9 khu vực ĐNÁ

Vòng loại của The International 9 là cuộc đua của 48 team chia làm 6 khu vực, các đội sẽ đều có cơ hội 50 – 50 để đi từ vòng 8 team đến vòng 4 team và sau đó sẽ trở thành đại diện duy nhất của 6 khu vực được chia ra là: Đông Nam Á, Trung Quốc, CIS, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Hiện đã có 12 đội được nhận suất mời trực tiếp tham dự The International 9:

Theo thứ tự trái sang phải: Team Secret, VP, VG, EG, LGD, Liquid, Fnatic, NIP, TNC, OG, Keen Gaming, Alliance

Tất cả các trận đấu sẽ là BO3 và chung kết sẽ là BO5. Game4V sẽ theo sát các trận đấu và cung cấp cho bạn đọc những thông tin cập nhật nhất!

Bài liên quan
eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng

eSports

SEA GAMES 30: Việt Nam có thêm một huy chương trong ngày thi đấu thứ 3

eSports

Dota 2: Để thua TNC Predator, 496 Gaming giành ngôi á quân WESG SEA

eSports

[Dota 2] Bảng đấu chính thức của TI 9 đã có, kèo nào cũng cực kỳ gây cấn