GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

eSports

Dota 2: Virtus.pro và Na’Vi thất bại tại vòng loại Thành Đô Major

Bất ngờ lớn nhất tại vòng loại MDL Thành Đô Major đã xảy ra tại khu vực CIS, khi Virtus.pro bất ngờ bị loại ngay từ vòng bảng.

Sau khi thay gần như toàn bộ đội hình ở mùa giải trước mặc dù vẫn đang thống trị khu vực CIS, đội hình mới của Gấu Nga dường như đang làm người hâm mộ thất vọng. Virtus.pro được dự đoán có một vòng loại dễ dàng khi chỉ phải đối đầu với các đội tuyển yếu hơn nhiều, thậm chí nhiều người nghĩ rằng họ có thể vượt qua vòng loại mà không để thua trận đấu nào.

Tuy vậy, loạt trận thắng duy nhất của Virtus.pro trước MY MUTANTI là do đối thủ tự động rút khỏi giải đấu.  Trong 3 loạt đấu còn lại, họ hòa 2, thua 1 và kết thúc vòng bảng ử vị trí thứ 3, qua đó chỉ giành quyền tham dự vòng loại khu vực của DOTA Summit 11.

Tuy vậy, cánh cửa đến MDL Thành Đô Major của Virtus.pro vẫn chưa khép lại hắn. Nếu vượt qua vòng loại và vô địch DOTA Summit 11, họ sẽ giành vé đến Thành Đô.

Trong một diễn biến khác, Na’Vi thậm chí chịu thất bại đau đớn hơn khi không giành được chiến thắng nào, hòa 2 trận và thua 2 trận. Kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 4, họ thậm chí không giành quyền tham gia vòng loại DOTA Summit 11.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Game thủ 'nhà người ta', vừa giải nhất Olympia vừa chơi giỏi Dota 2

eSports

Game thủ CS:GO đứng trước nguy cơ phải dự bị vì bệnh tim mạch

eSports

Dota 2: Chiến thắng ngoạn mục, Nigma tiến thẳng tới Leipzig Major

eSports

Dota 2: Chi tiết bản cập nhật 7.23f

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.