close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

Dota 2: Virtus.pro và Na’Vi thất bại tại vòng loại Thành Đô Major

Bất ngờ lớn nhất tại vòng loại MDL Thành Đô Major đã xảy ra tại khu vực CIS, khi Virtus.pro bất ngờ bị loại ngay từ vòng bảng.

Sau khi thay gần như toàn bộ đội hình ở mùa giải trước mặc dù vẫn đang thống trị khu vực CIS, đội hình mới của Gấu Nga dường như đang làm người hâm mộ thất vọng. Virtus.pro được dự đoán có một vòng loại dễ dàng khi chỉ phải đối đầu với các đội tuyển yếu hơn nhiều, thậm chí nhiều người nghĩ rằng họ có thể vượt qua vòng loại mà không để thua trận đấu nào.

Tuy vậy, loạt trận thắng duy nhất của Virtus.pro trước MY MUTANTI là do đối thủ tự động rút khỏi giải đấu.  Trong 3 loạt đấu còn lại, họ hòa 2, thua 1 và kết thúc vòng bảng ử vị trí thứ 3, qua đó chỉ giành quyền tham dự vòng loại khu vực của DOTA Summit 11.

Tuy vậy, cánh cửa đến MDL Thành Đô Major của Virtus.pro vẫn chưa khép lại hắn. Nếu vượt qua vòng loại và vô địch DOTA Summit 11, họ sẽ giành vé đến Thành Đô.

Trong một diễn biến khác, Na’Vi thậm chí chịu thất bại đau đớn hơn khi không giành được chiến thắng nào, hòa 2 trận và thua 2 trận. Kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 4, họ thậm chí không giành quyền tham gia vòng loại DOTA Summit 11.

Bài liên quan
eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng

eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2