close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

eSports

Dota 2: Valve chính thức tung ra bản cập nhật lớn chào đón Halloween

Cùng với custom game mới mới cực kỳ thú vị là rất nhiều thay đổi đáng chú ý mà bạn không thể bỏ qua…

Vào đêm hôm qua, Valve đã chính thức ra mắt bản cập nhật lớn có dung lượng lên tới 1,1 GB với rất nhiều thay đổi đáng chú ý. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của custom game mới cực thú vị có tên gọi ‘Haunted Colosseum’ do chính Valve thực hiện để chào đón Halloween năm nay.

Haunted

Trong Haunted Colosseum, sẽ có 5 cứ điểm trên bản đồ mà 2 team cần phải tranh chấp. Bên nào chiếm được 3 cứ điểm thì điểm số của team đó sẽ tăng dần, còn chiếm được nhiều hơn 3 cứ điểm thì điểm số của team đó sẽ được tăng rất nhanh.  Có 4 loại trap giúp bạn phòng thủ ở cứ điểm mà bạn đang nắm giữ bao gồm: Pendulum, Spike, Fire,Venom Traps. Trong đó, Fire Traps và Venom Traps sẽ chỉ gây sát thương lên hero địch khi bạn kích hoạt còn Pendulum Traps và Spike Traps sẽ gây damage lên bất kỳ hero nào nếu được kích hoạt. Fire Traps, Venom Traps, và Pendulum Traps chỉ hoạt động khi team nắm giữ cứ điểm đó kích hoạt còn Spike Traps sẽ tự động kích hoạt nếu bước qua chúng

trap

Đặc biệt khi team bạn đạt được 1000 điểm sẽ xuất hiện  quái thú Behemoths có khả năng chống phép và cho True Sight giúp bạn phòng thủ cứ điểm. Bên nào đạt được 5000 điểm trước sẽ là bên giành chiến thắng. Mỗi khi giết hero địch, bạn có cơ hội nhận được những phần thưởng như hồi máu, hồi mana hay có tiền để mua đồ gia tăng sức mạnh cho hero của bạn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ZCH_Uc-vu0s” ]

Bên cạnh custom game mới ‘Haunted Colosseum’, Valve cũng đưa ra rất nhiều thay đổi trong bản cập nhật này. Một điểm đáng chú ý là những trận đấu Low Priority sẽ sử dụng chế độ chơi Single Draft thay vì All Random như trước đây. Như vậy sau khi thay đổi cách[fresh_embepost pid=”271361″ ] tính trận đấu Low Priority, Valve đã phần nào nới lỏng cho người chơi khi thay vì phải chơi 1 hero bất kỳ, game thủ có quyền lựa chọn 1 trong 3 hero với chế độ Single Draft.

Single Draft

Cùng với đó là những thông tin đầu tiên về patch 6.85b sẽ được ra mắt ngay sau khi giải đấu Nanyang Championships khép lại. Đáng chú ý, hero đang cực hot ở thời điểm hiện tại Doom sẽ bị Valve nerf tương đối mạnh trong patch 8.85b. Kỹ năng Ultimate của Doom sẽ không được tăng damage dù sở hữu gậy xanh. Kỹ năng Scorched Earth giảm damage/ lượng hồi máu từ 12/24/36/48 thành 12/23/34/45 cũng như cooldown cố định là 55s thay vì 60/55/50/45 như hiện tại.

[fresh_embepost pid=”271361″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Cậu bé 8 tuổi trở thành game thủ chuyên nghiệp

eSports

Đội tuyển lừng danh Dota 2 OG nhận deal tài trợ khủng

eSports

Rapper MCK lọt top 8 Rap Việt chơi Dota 2

eSportsGame Mobile

Tin vui, SEA Games 2021 xác nhận có 3 môn eSports góp mặt