close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Dota 2: Top 5 Hot Pick Hero tuần 2 tháng 11

Điểm mặt những hero Dota 2 hot pick trong tuần từ 2 tháng 11, được xếp theo thứ tự từ 5 đến 1.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về bảng xếp hạng tuần này!

dota 2

 

Đồng hạng 5: Centaur Warrunner và Brewmaster

Tuần này là một cuộc cạnh tranh thật sự của các hero để có thể lọt vào top 5 hot pick weekly. Cả Centaur Warrunner và Brewmaster đều vượt qua Razor và Witch Doctor để cùng nằm ở vị trí thứ 5.

Tuy nhiên, xét về mặt thành công, Brewmaster là hero chiếm ưu thế hơn hẳn với 60% trận thắng. Trong khi đó tỷ lệ thắng của Centaur chỉ là 48%, tỷ lệ tương ứng của tuần trước là 55% và 45%.

Đặc biệt, Brewmaster có tổng tỷ lệ Ban và Pick là 94,5% – điều mà chưa hero nào làm được. Theo dự đoán, Centaur Warrunner có thể sẽ là hero bị giảm lượt pick trong tuần tới.

dota 2

4. Vengeful Spirit

Đây là lần đầu tiên VS xuất hiện trong top 5 hot pick trong tuầ. Đây không phải là điều bất ngờ lớn bởi vì trong tuần trước hero này đã đứng thứ 6 và leo lên vị trí thứ 4 trong tuần này.

Đúng như dự đoán, tỷ lệ chiến thắng của Vengeful Spirit có sụt giảm so với tuần trước, từ 70% xuống 62%, nhưng đây cũng là một con số rất ấn tượng. Hồi đầu năm, có một số đội đã chọn VS chơi theo đường semi- carry, nhưng chủ yếu cô vẫn được lựa chọn với vai trò support.

Gần đây nhất VS cũng thường được chọn để Counter lại Void và Batrider.

vs

 

3. Tidehunter

Giữ vững vị trí thứ 3 trong tuần này cũng như tuần trước là Tidehunter. Gã khổng lồ này tiếp tục cho thấy ý định sẽ không chùn bước trong top hot pick weekly khi tỷ lệ chiến thắng tuần này tăng từ 44% đến 57% so với tuần trước.

dota 2

2. Skywrath Mage

Skywrath Mage đã giảm xuống vị trí thứ 2 sau nhiều tuần chễm chệ trên đầu bảng xếp hạng, việc Vengeful Spirit tăng có thể giải thích cho việc Skywrath Mage bị giảm xuống.

Trước khi phiên bản 6.82 ra đời, không ai có thể dự đoán được độ hot của Skywrath Mage, ngay cả bây giờ cũng chưa có ai giải thích được tại sao hero này lại được ưa chuộng đến vậy. Đặc biệt là tỷ lệ chiến thắng của Skywrath Mage giảm thảm hại từ 48% xuống còn 37%. Có lẽ với sự xuất hiện của Vengeful Spirit với tỷ lệ thắng ấn tượng sẽ khiến Sky giảm dần độ hot trong những tuần tới.

sky

1. Orge Magi

Đứng đầu bảng xếp hạng tuần này là Orge Magi! Từ khi Dota 2 ra mắt phiên bản 6.82 đến nay, “anh chàng hai đầu này” vẫn luôn thể hiện rất tốt những ưu điểm của mình và đã nhận được phần thưởng xứng đáng.

Được chọn 63% các trận đấu của tuần này, cao hơn Skywrath 10%, Orge khẳng định mình sẽ còn lên ngôi vương trong những tuần tới, khi bỏ xa các đối thủ ở phía sau. Mặc dù gia tăng tỷ lệ chọn nhưng tỷ lệ chiến thắng cũng không sụt giảm nhiều: từ 51% xuống 49%.

om

Phương Duy

>>> [Hồ sơ game thủ Dota 2] iceiceice – Cao thủ Solo Mid thế giới

>>> [HOT] Valve giảm giá hàng loạt Set khủng: Kẻ khóc người cười!

Bài liên quan
eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

DRX bất ngờ chấm dứt mạch bất bại trước KT Rolster

eSports

Đại hội thể thao Châu Á gây tranh cãi khi nội dung Esports không có LMHT

eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.