close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Dota 2: Tổng hợp kết quả vòng loại Leipzig Major: Đại địa chấn liên tiếp

Bản cập nhật 7.23 – The Outlanders đã khiến cho mọi đội tuyển, dù chuyên nghiệp đến đâu cũng trở thành các newbie mới tập chơi Dota.

Dù vậy, việc những đội tuyển top đầu bị loại ngay từ “vòng gửi xe” Leipzig Major vẫn đem lại nỗi bàng hoàng rất lớn cho người hâm mộ.

Có lẽ bất ngờ lớn nhất đến từ Trung Quốc. Đương kim hạng 3 thế giới, kẻ đã thông trị Dota Trung Quốc trong 2 năm liền, PSG.LGD để thua đội tuyển không mấy tên tuổi FTD.apollo ngay từ vòng loại thứ hai.

Á quân TI8 PSG.LGD bất ngờ bị loại từ rất sớm

Một tên tuổi khác cùng chịu chung số phận là Keen Gaming khi họ để thua trước KG.Luminous cũng ở vòng loại thứ hai này. Kết quả, hai đội lọt vào vòng Closed Qualifier lại là hai cái tên không mấy tên tuổi: Revival và Dark Knight.

Châu Âu có lẽ là nơi hai tấm vé dự Closed Qualifier được cạnh tranh quyết liệt nhất khi có sự tham gia của đương kim á quân, đương kim hạng tư thế giới và “hạt giống đỏ” của đội hai lần liên liếp vô địch The International. OG Seed dưới sự dẫn dắt của chính đội trưởng Notail.

Mặc dù rất được kỳ vọng nhưng các “mầm non” này không thể tạo nên bất ngờ khi thất bại 2-0 trước Nigma (tức đội hình cũ của Team Liquid). Nigma cùng Team Secret là hai cái tên đi tiếp, cạnh tranh 3 suất đại diện EU tại Leipzig Major.

Nigma tỏ ra quá mạnh so vơi OG Seed

Ở các khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, CIS và Đông Nam Á, các đội tuyển mạnh nhất đều đã có vé vào vòng Open Qualifier nên vòng loại này chỉ dành cho các đội hạng dưới tranh tài. Tại vòng loại của SEA, các đại diện của Việt Nam đều bị loại sớm.

Nếu như 496 để thua trước Brothers United của Mushi thì Impunity lại thất bại trước T1 – cái tên có lẽ được người hâm mộ quan tâm nhất. Tuy vậy, đại diện của Hàn Quốc vẫn không thể tiến sâu khi thất bại trước team Alpha x Hashtag ngay sau đó.

 

Bài liên quan
eSports

Đội tuyển lừng danh Dota 2 OG nhận deal tài trợ khủng

eSports

Rapper MCK lọt top 8 Rap Việt chơi Dota 2

eSportsGame Mobile

Tin vui, SEA Games 2021 xác nhận có 3 môn eSports góp mặt

eSports

Tiền thưởng The International 10 đã hơn 40 triệu USD

Worth reading...
Dota 2: Tiếc nuối kỳ nghỉ, OG cho ‘đội hình hai’ thi đấu vòng loại Leipzig Major