Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Dota 2: Tinker, Alliance và Evil Geniuses sẽ chung một mái ấm!

Ngày hôm qua (23/11), giám đốc điều hành của tổ chức thể thao điện tử Good Game – Alex Garfield, đã bật mí thông tin về việc sẽ có thêm team Tinker trong tổ chức của mình.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

dota 2

Good Game được biết đến là tổ chức eSports rất lớn và đang là đầu não của các đội tuyển Dota 2 hàng đầu là Evil Geniuses và Alliance. Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, Team Tinker sẽ là đội tiếp theo sẽ nằm trong danh sách của tổ chức này.

Một cuộc phỏng vấn tương tác theo dạng AMA trên Reddit Dota 2 đã được tạo ra và Game4V xin tóm gọn lại cuộc nói chuyện này như sau:

Alex Garfield phủ nhận sự tham gia trực tiếp của mình trong việc quản lý các đội Alliance và EG:

Tôi đã không thực hiện những việc liên quan đến Dota 2 gần một năm nay. Charlie làm việc với EG, Kelly làm việc với Alliance và Brian, Mario làm việc với team Tinker.

Tại sao lại là team Tinker?

Chúng tôi rất muốn hợp tác với team Secret nhưng có vẻ họ đã tìm được nhà tài trợ thích hợp hơn. Tinker cũng là đội chúng tôi hướng tới và đã nhận được sự thỏa thuận với họ.

Good Game có đang độc chiếm thị trường eSports?

Alex Garfield phủ nhận điều này. Ông không muốn giải thích những điều tổ chức đang làm, mặc dù đang là một tổ chức eSports rất lớn và hỗ trợ rất nhiều thể loại game, nhưng ông nói rằng động lực của công ty là cố gắng làm tốt những điều đang tồn tại và chỉ mong hỗ trợ tốt nhất cho các đội và các game thủ.

Những nhà tài trợ cần gì và quan tấm đến điều gì ở những đội và thành viên họ đầu tư?

Một số nhà tài trợ cần sự hiệu quả, cần team họ đầu từ phải đứng trên bục chiến thắng. Nhiều người khác lại quan tâm đến những vấn đề về số lượng người xem. Một số tổ chức khác lại chỉ quan tấm đến một game thủ nào đó, để đạt được những mục đích của họ khi ho chi tiền ra.

Phương Duy

>>> Top 5 Item đẹp nhất trên Workshop Dota 2 tuần 4 tháng 11

>>> Những đội hình siêu BUFF trong Dota 2

Bài liên quan
Cộng Đồng

SPOT trải lòng về ước mơ quay trở lại đầu trường chuyên nghiệp

eSports

Dota 2: Invictus Gaming vô địch Dota Summit 11 Minor

eSports

Dota 2: Để thua TNC Predator, 496 Gaming giành ngôi á quân WESG SEA

Cộng Đồng

11 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (28/10 - 03/10)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.