Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Dota 2: Tiếc nuối kỳ nghỉ, OG cho ‘đội hình hai’ thi đấu vòng loại Leipzig Major

Các nhà đương kim vô địch The International – có lẽ vẫn còn nuối tiếc kỳ nghỉ của mình – đã giới thiệu một đội hình hoàn toàn mới cho vòng loại Leipzig Major sắp tới. Notail sẽ đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên cho đội hình mới này của OG.

Sau quãng thời gian nghỉ ngơi hậu TI9, hầu hết các đội tuyển đã bắt đầu quay trở lại thi đấu tại vòng loại Leipzig Makkor sắp tới, bao gồm cá những top-tier như PSG.LGD, Team Secret hay Nigma (đội hình Liquid TI9). Tuy vậy, các nhà đương kim vô địch OG vẫn chưa muốn tái xuất. Họ đã công bố 5 cái tên hoàn toàn mới để ra tranh tài tại vòng loại Leipzig Major.

Theo thông báo trên trang chủ, đội hình mới, dưới cái tên OG Seed sẽ bao gồm:

  • Rasmus “Chessie” Blomdin
  • Omar “Madara” Dabachach
  • Peetu-Elmeri “Peksu” Väätäinen
  • Andreas “Xibbe” Ragnemalm
  • Zakari “Zfreek” Freedman

Chessie và Zfreek là các cựu binh của Complexity, một đội tuyển Bắc Mỹ. Trong khi đó, ba tuyển thủ còn lại là những cái tên mới hoàn toàn.

Notail chia sẻ: “Chúng tôi không tham dự kỳ Major thứ hai, nhưng đừng lo lắng, tôi và các đồng đội sẽ trở lại để giành danh hiệu vào Major sau. Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào một dự án thú vị và có rất nhiều triển vọng”.

Việc thành lập các đội tuyển phụ không phải là mới trong làng Dota 2, như PSG.LGD của Trung Quốc cũng có đội hình hai thi đấu dưới cái tên LGD.CDEC. Đây là cái nội nuôi dưỡng những tài năng trẻ để đôn lên đội một, cũng là cách để một tổ chức phân bố nguồn lực hiệu quả hơn.

Không rõ đội hình mới này của OG sẽ thể hiện như thế nào, nhưng chắc chắn nó sẽ là đối thủ đáng gờm đối với tất cả các đối thủ tại vòng loại Leipzig Major sắp tới.

Bài liên quan
eSportsPC - Console

OG chính thức công bố đội hình CS:GO

eSports

Hụt vé đi giải đấu 1 triệu USD...vì mất mạng

eSports

Dota 2 Drama: Đồng tiền lên tiếng, hai game thủ kì cựu dứt tình anh em

eSports

Dota 2: Tổng hợp kết quả vòng loại Leipzig Major: Đại địa chấn liên tiếp

Worth reading...
Dota 2: Những thay đổi đáng chú ý nhất bản cập nhật The Outlanders