close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Dota 2: SumaiL và s4 rời Evil Geniuses, Abed và RAMZES thế chỗ

Evil Geniuses vừa có một bước thay đổi đội hình gây chấn động bằng việc để SumaiL và s4 ra đi, đồng thời chiêu mộ Abed vâ RAMZES.

s4 được chấm dứt hợp đồng, trong khi SumaiL về mặt hình thức vẫn là người của EG trong khi đang tìm kiếm một bến đỗ mới trong sự nghiệp.

“Thần đồng” SumaiL cuối cùng cũng đã ra đi

Theo thông báo mới nhất đăng trên Twiter chính thức của Evil Geniuses, “Lời đầu tiên, chúng tôi muốn nói về những người ra đi…Cả hai người đều có được sự tôn trọng và trân trọng tuyệt đối từ EG vì những cố gắng của họ. Là hai người chơi vô cùng tài năng, chắc chắn rằng họ sẽ tìm được bến đỗ mới thích hợp”.

Để thay thế, EG đã quyết định chiêu mộ Abed và RAMZES. Sau 2 mùa giải thi đấu dưới màu áo Fnatics, Abed đã quyết định gia nhập EG với vị trí pos 2, trong khi RAMZES666 chuyển từ Virtus Pro đến để chơi ở vị trí offlane.

Đội hinhg mới của EG

Như vậy đội hình của EG cho mùa giải mới sẽ bao gồm:

  1. Artour “Arteezy” Babaev
  2. Abed “Abed” Azel L. Yusop
  3. Roman “RAMZES666” Kushnarev
  4. Andreas “Cr1t-” Nielsen
  5. Tal “Fly” Aizik
  6. Sam “BuLba” Sosale
  7. Wilson “Fronz” Teng

Những thay đổi này đã được dự báo bởi một tài khoản Reddit khoảng một tuần sau khi TI9 khép lại. Người này cho rằng EG không hài lòng với màn trình diễn của s4 trong giai đoạn cuối mùa giải.

Tạm biệt SumaiL, tạm biệt s4

Ngoài ra, nguyên nhân SumaiL phải ra đi rất có thể là do mâu thuẫn nội bộ khiến Evil Geniuses bắt buộc phải lựa chọn giữa anh và Arteezy. Đối với SumaiL, đây là lần đầu tiên anh rời khỏi EG trong cả sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

Với những thay đổi này, Evil Geniuses đã giữ lại hầu hết các nhân tố quan trọng nhưng những thay đổi tạo ra cũng đủ lớn để đổi mới lối đánh của họ trong mùa giải tới. Đặc biệt, từ nay Arteezy sẽ thoải mái farm mà không cần phải share với một carry khác như lúc SumaiL còn ở trong đội hình.

Bài liên quan
eSports

Đội hình tham dự LCK Mùa Hè 2020 của các đội tuyển chính thức được công bố

eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

RNG chốt đội hình LPL Mùa Hè 2020 mà không có tên Uzi

eSports

Bom tấn chuyển nhượng: Zeros chính thức gia nhập EVOS Esports