close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Dota 2: Những bí mật bây giờ mới kể của team Invictus Gaming

Mới đây cựu thành viên của team Invictus Gaming là Zhou đã tiết lộ những bí mật về sự ra đi của anh cũng như những điều chưa bao giờ nói của team IG.

ChuaN đã từng là một kẻ rất dễ nổi nóng

  1. ChuaN từng là 1 người rất hay nổi nóng nhưng hiện tại anh ấy đã hoàn toàn trưởng thành.
  2.  Trong vòng bảng TI2, mặc dù trước đó team đã có 1 kết quả tuyệt vời là 7-0 nhưng sau khi thua Ehome bởi bộ đôi Tiny – IO, ChuaN đã nổi cáu với cả team và chỉ làm hòa khi kết thúc vòng bảng với tỉ số 13-1.
  3. Mặc dù thời gian đó ChuaN rất nóng nảy nhưng khi team thua Navi, ChuaN lại rất điềm tĩnh cổ vũ cho team và chúng tôi lại tiếp tục tập luyện nhiều hơn nữa.

Invictus

Và những điều chưa từng công bố về team IG

  1. Chúng tôi đã từng xung đột với quản lý cũ của IG là Efeng. Efeng đã bắt chúng tôi làm việc rất nhiều nhưng lại trả lương bèo bọt. Tôi đã liên hệ với nhiều đơn vị khác và nhận được nhiều nguồn thù lao lớn hơn. Sau vụ đó Efeng đã không còn giữ vị trí quản lý của IG nữa.
  2. Tôi đã bị Kick ra khỏi IG bởi vì mất đi động lực thi đấu sau TI2. Sau khi thua Tongfu, ChuaN đã rất tức giận với tôi và chúng tôi đã xảy ra xung đột. Khoảng thời gian sau đó cực kì tồi tệ và cả team đã tụt dốc không phanh, không thảo luận chiến thuật, không có bất cứ thứ gì xảy ra.

Invictus Gaming

  1. Sau TI3 Zhou đã rời khỏi team bởi vì ChuaN muốn vậy. Cả team cũng đã nói họ không còn muốn Zhou ở trong team nữa.
  2. Lương của IG khi tôi mới tham gia là 10.000NDT ( tương đương với khoảng 1700USD). Đó là lương của đội trưởng còn các thành viên khác chỉ có 8.000NDT thôi.
  3. Quan điểm của Zhou về  tại TI4 : DK đã tới Seatle quá sớm và tập luyện liên tục 10 tiếng 1 ngày. Với mức độ tập luyện quá nhiều và căng thẳng là nguyên nhân làm DK thất bại tại TI4.

HG

[fresh_embepost pid=”175744″]

[fresh_embepost pid=”175229″]

Bài liên quan
eSports

RNG chốt đội hình LPL Mùa Hè 2020 mà không có tên Uzi

eSports

Ngôi sao bóng đá Aubameyang dự định đầu tư vào eSports

eSports

Lý do eSports - Thể thao điện tử đang ngày càng phổ biến

eSports

Dia1 nhiều khả năng sẽ rời GAM Esports trong thời gian sắp tới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.