close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Dota 2: Nhìn nhà vô địch TI 9 – OG ăn sầu riêng kìa, hóa ra vẫn có thứ làm khó được họ

Kết thúc kì TI 9 mỹ mãn, các chàng trai OG đánh bại 17 đội tuyển Dota 2 hay nhất thế giới, nhưng vẫn không thể đả bại được quả Sầu riêng bé tí!

OG đã bootcamp tập luyện tại Kuala Lumpur, thủ đô của Malaysia vào đúng mùa Sầu riêng chín. Vì thế, đội ngũ Red Bull – nhà tài trợ chính của team đã quyết định mời các tỉ phú trẻ tuổi tham gia vào thử thách bổ và ăn quả sầu riêng chín. Thứ quả này đối với người xứ nhiệt đới thậm chí vẫn còn hơi khó ngửi, vậy liệu các ông vua của Dota 2 mới có thể chinh phục được nó hay không?

Các tuyển thủ Dota 2 có vẻ rất ngạc nhiên trước thử thách này, cùng nghía qua phản ứng của họ nhé!

Các hảo thủ Dota 2 trước thềm “Thử thách Sầu riêng”

“Nếu các bạn nghĩ win TI là một thử thách, thì các bạn sai rồi! Hôm nay, ông vua của Dota 2 sẽ đối đầu với… ông vua của hoa quả!”

Các anh chàng OG được trang bị bao tay, kính và… kẹp mũi để tránh mùi hết sức cẩn thận, mục tiêu của họ hôm nay là mở được quả sầu riêng này ra và thưởng thức nó.

Chuẩn bị đồ bảo hộ rất kĩ càng

Tiếp đó, họ được chọn một loại dụng cụ để bổ quả sầu riêng. Trong khi Topson, Jerax chọn những món sắc nhọn như bình thường, đoán xem đội trưởng N0tail chọn thứ dụng cụ gì nào?

Anh chàng lấy cái búa hồng đồ chơi và ra sức đập

Còn Ceb thì lấy hẳn một cái thìa xanh để… xúc? Làm thế sao được anh gì ơi!!

Xúc đến TI 10 nhé Ceb!

JerAx là người đầu tiên bổ được quả sầu riêng ra, anh lập tức hí hửng mời người đội trưởng của mình thưởng thức. Và đó là lúc N0tail nhận ra sai lầm to nhất của mình:

Làm tí?

Tin người nè ahihi!

Không thể kém cạnh JerAx, tất cả các thành viên còn lại đều cầm dao và ra sức chặt, thái, chém, xiên vào quả Sầu riêng. Đoán xem N0tail đối xử thế nào với cậu em út Ana? “Thè lưỡi vào đây đi em?”

Có nghe không thì bảo?

Vâng, em út nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng, nhưng chắc là sợ không nghe lời là bị kick đây mà:

Bảo gì làm nấy!

Bây giờ tiếp đến màn ăn thử mà chúng ta mong đợi! Nhưng sao lại lấy thìa xúc thế kia, cứ phải cầm tay như Ana mới là chuẩn nhé Topson! Dù gì Ana cũng là người Úc gốc Trung Quốc mà, có khi cũng ăn sầu riêng rồi cũng nên.

Mỗi người một kiểu

N0tail sở hữu một khuôn mặt quá nhiều biểu cảm, nếu anh mà đi đóng phim chắc cũng rất là thành công chứ đùa! Nhìn anh bưng quả sầu riêng thế kia, nhiều fan không thể nhịn nổi cười:

N0tail bỏ cuộc rồi đấy!

Vậy kết luận của các player sau khi ăn thứ quả độc nhất vô nhị này là gì?

  • JerAx: Nước còn ngon hơn
  • Topson/Ana: nhún vai không thích, cơ mà Topson có vẻ triển vọng đấy!
  • Ceb: Chắc chắn là không
  • N0tail: Khoongg!

Sau đó, các anh chàng còn phải uống nước và nước tăng lực để bớt mùi nữa. Hơi buồn chút, nhưng không sao, biết đâu thử vài lần lại nghiện đấy! Còn đây là toàn bộ clip ngắn về thử thách này, mời các bạn cùng xem!

 

 

Bài liên quan
eSports

Dota 2: Đội tuyển Newbee và 5 thành viên bị ban vĩnh viễn vì bán độ

eSports

Dota 2: Đội tuyển T1 chia tay Sam_H và Poloson

eSports

Đội tuyển lừng danh Dota 2 OG nhận deal tài trợ khủng

eSports

Rapper MCK lọt top 8 Rap Việt chơi Dota 2