close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Dota 2: Người mới cập bến có khiến Na’vi hết ‘Nát’

Không ít người đang đặt ra câu hỏi rằng liệu game thủ này sẽ được thi đấu trong màu áo của Na’vi trong bao nhiêu tuần?

Không chỉ thể hiện phong độ thất vọng tại vòng bảng Starladder, Na’vi còn dính vào một vụ việc đáng buồn khác ngay sau trận thua trước LGD Gaming khi thành viên Ax.Mo đã công khai chỉ trích cách lựa chọn đội hình của đội trưởng Art.Style. Sau vụ việc lùm xùm này, Ax.Mo đã buộc phải rời khỏi team và Na’vi cũng tạm xin rút lui khỏi tất cả các giải đấu Dota 2 trong thời gian vừa qua. Vào hôm qua, Na’vi cũng đã đưa ra thông báo về nhân tố mới thay thế vị trí Ax.Mo để lại. Và đó lại là một cái tên không có quá nhiều ấn tượng: General

general

Về General, đây là game thủ đảm nhiệm vị trí đi mid từng thi đấu cho Duza GamingScaryFaceZ, Empire (standin) và mới đây nhất là Elements Pro Gaming. Nhìn chung, đây là một game thủ có kỹ năng không quá nổi trội, chỉ thi đấu cho những đội tuyển không được đánh giá cao tại khu vực Châu Âu và cũng chưa có bất kỳ thành tích nào nổi bật tại các giải đấu lớn của Dota 2.

Một điểm khác cần nhắc tới là trong bài phỏng vấn vào ngày hôm nay, General đã nói rằng anh sẽ chuyển sang đảm nhận vị trí offlaner mà Ax.Mo để lại chứ không phải chơi ở vị trí đi mid quen thuộc. Nhiều người đang đặt ra nghi vấn rằng liệu một game thủ với kỹ năng không được đánh giá quá cao, lại không được chơi ở vị trí quen thuộc thì làm thế nào để có thể vực dậy được một Na’vi đã quá kém cỏi ở thời điểm hiện tại. Phải chăng đây tiếp tục chỉ là một giải pháp ‘chữa cháy’ hay tiếp tục là một canh bạc tất tay của Na’vi khi mà cơ hội chiến thắng trong ‘canh bạc’ này chỉ là rất nhỏ?

Đội hình Na’vi ở thời điểm hiện tại

  • Ukraine Danil «Dendi» Ishutin
  • Russian Federation Dmitry «Ditya-Ra» Minenkov
  • Russian Federation Akbar «SoNNeikO» Butaev
  • Ukraine Ivan «ArtStyle» Antonov
  • Ukraine Victor «GeneRaL» Nigrini

[fresh_embepost pid=”314136″ ]

Bài liên quan
eSports

Dota 2: Đội tuyển Newbee và 5 thành viên bị ban vĩnh viễn vì bán độ

eSports

Dota 2: Đội tuyển T1 chia tay Sam_H và Poloson

eSportsGame Mobile

'Ông trùm' bán lẻ Trung Quốc JD.com đầu tư cho eSports

eSports

TSM là tổ chức thể thao điện tử giá trị nhất thế giới năm 2020