close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Dota 2: Na’vi trở lại ư? Sẽ còn lâu lắm

Niềm tin của người hâm mộ của Na’vi trước trận đấu với Secret đã hoàn toàn bị đánh mất sau thất bại đáng xấu hổ trước Danish Bears vào ngày hôm qua.

Trong thời gian gần đây, Na’vi đã thi đấu tốt lên khá nhiều so với thời gian trước với sự góp mặt của nhân tố mới General và bằng chứng cụ thể nhất là việc họ đã chính thức góp mặt tại vòng chung kết giải đấu DotaPit.

Đã phải từ rất lâu rồi Na’vi mới có thể vượt qua vòng loại khu vực Châu Âu để tới vòng chung kết của một giải đấu lớn của Dota 2 (không tính Starladder bởi Na’vi chỉ có được vé vớt khi một số đội tuyển lớn đột ngột không tham dự). Vòng chung kết Dotapit mùa thứ 4 chắc chắn sẽ là thuốc thử liều cao trước những giải đấu lớn Manila Major hay The International 6.

Nhiều người cũng hy vọng rằng, Na’vi sẽ có thể tạo nên bất ngờ hay ít nhất có thể thi đấu ngang ngửa với đương kim vô địch Shanghai Major Secret trong trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên nếu nhìn cái cách mà Na’vi thể hiện trước một đội tuyển vô danh: Danish Bears vào ngày hôm qua chắc chắc nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại.

dota 2

Bảng Networth khó tin của Na’vi trước đối thủ vô danh chẳng biết nên xếp vào Tier nào

Trở lại với trận đấu vào ngày hôm qua, Na’vi đã tái hiện lại bộ mặt quen thuộc của họ: bạc nhược, nhạt nhòa và thiếu ổn định. Một trận đấu mà Dendi thi đấu dưới phong độ, thành viên mới General có màn trình diễn cực kỳ tệ khi cầm Void và Tidehunter, còn cặp đôi support thì thi nhau ‘feed’ cho team bạn. Nếu nhìn không kỹ bảng thống kê chung cuộc về Networth trong game đấu thứ 3 nhiều người còn nghĩ rằng Na’vi phải là đội xếp 5 vị trí đầu tiên chứ không phải một team vô danh chẳng biết phải xếp vào Tier mấy như Danish Bear.

[mecloud]cbpX1y4U9n[/mecloud]

[mecloud]NlyYKFSo3e[/mecloud]

Thất bại này chưa phải là dấu chấm hết cho Dendi và đồng đội tại vòng loại khu vực Châu Âu giải đấu Epicenter khi họ vẫn có cơ hội làm lại tại nhánh thua. Nhưng nếu vẫn tiếp tục thi đấu như thế này, đừng bao giờ mơ rằng Na’vi sẽ có thể trở về vị thế ông lớn của họ trong quá khứ. Na’vi giờ đây chẳng khác gì một con thuyền đang chìm dần mà khó có một ai có thể cứu nổi.

[fresh_embepost pid=”332520″ ]

Bài liên quan
eSports

Hope làm huấn luyện viên Team Secret ở VCS mùa xuân 2021

eSports

Dota 2: Đội tuyển Newbee và 5 thành viên bị ban vĩnh viễn vì bán độ

eSports

Dota 2: Đội tuyển T1 chia tay Sam_H và Poloson

eSportsGame Mobile

'Ông trùm' bán lẻ Trung Quốc JD.com đầu tư cho eSports