close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Dota 2: Na’vi trở lại đầy mạnh mẽ sau khi thay đổi đội hình

Sau khi General gia nhập, Na’vi đã có được 3 chiến thắng thuyết phục trước Vega Squadron, MAMA Boys và Power Rangers…

Vào đầu tuần trước, Na’vi đã đưa ra thông báo về nhân tố mới thay thế vị trí game thủ Ax.Mo để lại. Và đó chính là game thủ đảm nhiệm vị trí đi mid từng thi đấu cho Duza GamingScaryFaceZ, Empire (standin) và mới đây nhất là Elements Pro Gaming: ‘General’. Khi chuyển sang màu áo Na’vi, General sẽ không đi mid mà chuyển sang đảm nhận vị trí offlane.

general

Đã có rất nhiều ngờ vực về khả năng của General cũng như việc game thủ này sẽ làm cách nào để có thể vực dậy được một Na’vi đang khá bê bết ở thời điểm hiện tại. Trải qua 3 trận đấu, General đã phần nào đem lại sự tin tưởng cho người hâm mộ khi giúp Na’vi giành được 3 chiến thắng thuyết phục trước Vega Squadron, MAMA Boys và mới đây nhất là Power Rangers…

Untitled

 

Trong trận đấu ở ngày hôm qua với Power Rangers tại giải đấu WePlay League mùa thứ 3, Na’vi đã tỏ ra vượt trội ngay từ khi bắt đầu trận đấu khi dẫn với tỷ số 13-2 cùng 4/5 hero đứng đầu Networth. Tuy nhiên có một vài thời điểm ở giữa trận đấu, Na’vi gặp không ít khó khăn với combo Chrono + Call Down + Ice Blast. Tuy nhiên với những pha combat tốt tại khu vực Roshan, Na’vi đã có được thắng lợi thuyết phục sau 38 phút thi đấu.

[mecloud]n0lREfN6xB[/mecloud]

[mecloud]jZpcixwChX[/mecloud]

Trong thời gian gần đây đã có không ít những đội tuyển Dota 2 hồi sinh mạnh mẽ tại những giải đấu lớn của Dota 2. Trong đó không thể không nói tới Alliance và mới đây nhất là EHOME tại Marstv dota 2 League. Hi vọng rằng Na’vi sẽ tiếp tục chuỗi phong độ ấn tượng này và trở lại mạnh mẽ vị thế của một ‘ông lớn’ trong những giải đấu tiếp theo của Dota 2.

[fresh_embepost pid=”317522″ ]

Bài liên quan
eSports

Dota 2: Đội tuyển Newbee và 5 thành viên bị ban vĩnh viễn vì bán độ

eSports

Dota 2: Đội tuyển T1 chia tay Sam_H và Poloson

eSportsGame Mobile

'Ông trùm' bán lẻ Trung Quốc JD.com đầu tư cho eSports

eSports

TSM là tổ chức thể thao điện tử giá trị nhất thế giới năm 2020