Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Dota 2: Lịch thi đấu chính thức giải The Summit 2

Ngày hôm qua (24/11), ban tổ chức đã công bố lịch trình chính thức của các trận đấu trong giải TheSummit 2, đây là giải đấu rất lớn với giải thưởng lên đến 300.000 USD với sự tham gia của các team Dota 2 mạnh nhất thế giới hiện nay.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

dota 2

Giải đấu sẽ có 5 ngày thi đấu chính thức bắt đầu từ ngày 3/12 đến ngày 7/12. Đội đương kim vô địch là Evil Geniuses sẽ cố gắng để bảo vệ chức vộ địch của họ tại Los Angeles. Lần này, họ sẽ phải đối mặt với những người chiến thắng của vòng loại là: Team Secret, Vici Gaming, Not Today, First Depature và đội đứng đầu bình chọn Cloud 9.

Các đội sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn vời nhau, 2 đội đứng đầu sẽ tiến thắng vào vòng bán kết và chờ đợi các đội ở phía sau.

dota 2

Các khung giải đấu và lịch trình cũng đã được công bố

Tuy nhiên, đội First Departure đến từ Singgapore đang gặp vấn đề khi 2 thành viên Wilson “Poloson” Koh Chin và Galvin “Meracle” Kang Jian Wen chưa sắp xếp thời gian để đến với giải đấu. Bên phía ban tổ chức cũng công bố rằng, họ sẽ làm tất cả những gì có thể để First Departure có thể tham gia giải đấu, nhưng sẽ buộc phải thay thế đội nếu các giải pháp thay thế thành viên không được tìm thấy.

Screenshot_2
Phương Duy

>>> Chúa tể rừng xanh trong Dota 2 (phần 1)

>>> Tổng hợp những nghi vấn Hack trong Dota 2

Bài liên quan
eSports

Dota 2: Febby gia nhập, người anh em của SKT T1 hoàn thiện đội hình

eSports

13 thương hiệu Esports hàng đầu thế giới: SKT, IG không có mặt

eSports

Dota 2: Game thủ điển trai pieliedie về chung nhà với Faker

eSports

OG chuẩn bị thành lập team CS:GO, Ceb và Notail là quản lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.