close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

[Dota 2] Hơn 90 phút điên rồ, EHOME tiễn biệt giấc mơ TI 9 của Newbee

Tại vòng bảng TI 9 ngày hôm qua, cũng là ngày thi đấu cuối cùng ở một khu vực quá nhiều duyên nợ, EHOME đã chấm dứt giấc mơ TI của Sccc và đồng đội.

4 đội top đầu sẽ tiếp tục đánh Playoff để chọn 1 đội duy nhất đến TI 9

Nói vòng loại The International 9 ở Trung Quốc đẫm máu và nhiều duyên nợ vì hầu hết tất cả các đội tuyển đều đã từng kinh qua TI các mùa, ví dụ như cựu vương TI2 Invictus Gaming hay Royal Never Give Up với Monet và ah fu là hai thành viên cũ của LFY.

Khoảnh khắc nâng Aegis của Invictus Gaming tại TI2

Serenity với Shadow – vô địch TI6 dưới màu áo của Wings – ngậm ngùi theo dõi The International 9 trên băng ghế khán giả khi đứng chót bảng với kết quả không được tốt. Sccc – Á quân TI 7 không thể phục thù và chịu khuất phục dưới tay EHOME sau khi đã cách biệt đến tận 30.000 networth.

Newbee. Sccc

Trong trận đấu, mặc dù Medusa của Sccc bắn quá lực, tuy nhiên trong một pha combat tại hang roshan, Medusa đã bị bắt chết và mất luôn chiếc khiên Aegis. Một mình Medusa không thể tay không bắt giặc, Sven không có nhiều impact, những hero của phía Newbie rất cố gắng bắt chết Oracle để ngăn cản anh ta cast False Promise lên người đồng đội, tuy nhiên về cuối game Oracle cũng trở nên quá cứng cáp. Tiny của Faith_bian quá tanky, với những cú toss chuẩn xác, anh câu kéo damage lên người mình để giải tỏa gánh nặng cho đồng đội. Cuối game, Death Prophet hồi máu quá mạnh mẽ, Clink bị đè nén cả game giờ đã comback bắn rất rát, nhà chính của Newbee vỡ vụn trong sự tiếc nuối của nhiều người hâm mộ. Các bạn có thể theo dõi trận đấu đỉnh cao tại đây:

Bảng đấu chính thức của Playoff khu vực China

Hôm nay iG, RNG, CDEC cùng EHOME sẽ tiếp tục cạnh tranh nhau chiếc vé duy nhất tham dự TI9 ở vòng đấu loại trực tiếp đầy cam go. Kết quả của các loạt trận vòng loại Trung Quốc cũng như các khu vực khác sẽ được cập nhật nhanh chóng nhất trên Game4V.

Bài liên quan
eSportsPhim-Truyện

Valve và Netflix công bố anime DOTA: Dragon's Blood

eSports

Dota 2: Đội tuyển Newbee và 5 thành viên bị ban vĩnh viễn vì bán độ

eSports

Dota 2: Đội tuyển T1 chia tay Sam_H và Poloson

eSports

Đội tuyển lừng danh Dota 2 OG nhận deal tài trợ khủng