close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Dota 2: Funn1k rời khỏi ‘con tàu đắm’ mang tên Natus Vincere

Từ một tượng đài trong Dota 2, giờ đây Natus Vincere chỉ còn là cái tên…

Natus Vincere là một trong những đội tuyển Dota 2 được hâm mộ nhất trên toàn thế giới. Được thành lập từ năm 2010 với nòng cốt là những thành viên như XBOCT, Dendi… Với 1 chức vô địch The International cùng 2 lần về nhì tại giải đấu danh giá này, có thể nói Na’vi chính là 1 tượng đài trong Dota 2. Đến nay dù không còn thi đấu thành công như thời gian trước nhưng Na’vi vẫn là một trong những team có lượng fan hâm mộ trung thành lớn nhất. Tuy nhiên, sau rất nhiều lần thay đổi đội hình và thậm chí là vừa disband để lập lại team, Na’vi vẫn chưa thoát khỏi chuỗi ngày thi đấu bết bát.

na'vi

Dường như càng thay đổi đội hình thì Na’vi càng thi đấu thất vọng. Liên tục bị loại khỏi một loạt giải đấu lớn từ Frankfurt Major, The Summit 4, Nanyang Championships… khi thể hiện bộ mặt vô cùng bạc nhược, có thể nói Na’vi hiện tại đã đánh mất đi vị thế của một ông lớn trong Dota 2. Mới đây nhất, khi không thể tham dự được những giải đấu lớn, Na’vi đã quyết định tham dự PGL Dota 2 Pro-AM – giải đấu chỉ dành cho những team hạng 2 của Châu Âu để mong muốn tìm lại sự tự tin với đội hình mới. Tuy nhiên, Na’vi tiếp tục để thua trắng 2-0 ngay tại vòng 2 trước No Logic Gaming – một team không được đánh giá qua cao trong khu vực Châu Âu.

Untitled

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi vào hôm nay, thành viên kỳ cựu Funn1k cũng đã xin rút khỏi đội hình của Natus Vincere. Ở thời điểm hiện tại, khi mà đội hình luôn luôn bất ổn cũng như chẳng còn có trong tay những game thủ chất lượng như trước đây, Na’vi chẳng khác gì một con tàu đang chìm dần mà chẳng ai có thể cứu.

[fresh_embepost pid=”279914″ ]

[fresh_embepost pid=”278401″ ]

Bài liên quan
eSports

Dota 2: Đội tuyển Newbee và 5 thành viên bị ban vĩnh viễn vì bán độ

eSports

Dota 2: Đội tuyển T1 chia tay Sam_H và Poloson

eSportsGame Mobile

'Ông trùm' bán lẻ Trung Quốc JD.com đầu tư cho eSports

eSports

TSM là tổ chức thể thao điện tử giá trị nhất thế giới năm 2020