close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Dota 2: Febby gia nhập, người anh em của SKT T1 hoàn thiện đội hình

Đội Dota 2 T1 cuối cùng cũng đã có thể hoàn thiện được đội hình để chuẩn bị cho mùa giải mới, mà cụ thể là vòng loại Leipzig Major sắp tới với sự gia nhập của cái tên cuối cùng, Febby.

Ngay sau khi game thủ đẹp trai người Thụy Điển pieliedie chính thức chuyển đến khoác áo T1, đội tuyển Dota 2 Hàn Quốc nhanh chóng tìm ra mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện đôi hình, đó là một cái tên mới mà rất cũ, Febby.

Febby đã từng khoác áo MVP Phoenix trong giai đọa 2015 – 2017 và đạt được nhiều thành công đáng kể. Ngoài ra, anh cũng đã từng thi đấu cho nhiều đội tuyển ở Bắc Mỹ hay Đông Nam Á như Fnatic và Mineski.

Lần trở lại này, anh sẽ có cơ hội tái ngộ với người đồng đội lâu năm Forev. Qua đó, đội hình của T1 cũng sẽ được bổ sung thêm một lão tướng dày dặn kinh nghiệm trận mạc, đã trải qua nhiều giải đấu lớn từ Majors cho đến TI. Anh cùng Forev và pieliedie sẽ là bộ khung của đội hình mới giúp nền Dota 2 xứ sở kim chi thắp lên hy vọng hồi sinh.

Như vậy, đội hình của T1 sẽ bao gồm:

  1. Skadilicious
  2. Forev
  3. XemistrY
  4. Febby
  5. Pieliedie

Chỉ còn hai tuần nữa, vòng loại của DreamLeague Season 13 – Leipzig Major sẽ chính thức bắt đàu, Febby và các đồng đội sẽ còn rất nhiều việc cần phải làm để có được một suất đi Đức vào đầu năm sau.

 

Bài liên quan
eSports

Những người đồng đội cũ SKT T1 họp mặt

eSports

Sự nghiệp thăng trầm của cựu huấn luyện viên T1

eSports

HLV kkOma chính thức rời Vici Gaming để quay về Hàn Quốc

eSports

Rộ tin đồn huấn luyện viên Kim của T1 từ chức sau mùa giải thảm họa

Worth reading...
OG chuẩn bị thành lập team CS:GO, Ceb và Notail là quản lý