GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

eSports

DotA 2 Fails Ep.92 – Tổng hợp những pha xử lý hài hước trong DotA 2

Đến hẹn lại lên, để tiếp tục series DotA 2 Fails của nhóm DotaCinema, hôm nay, Game4V xin giới thiệu đến clip DotA 2 Fails Ep.92. Pha Ulti ngược đời của Ember Spirit, màn “đẩy xe bò” ngớ ngẩn của Magnus, tình huống di chuyển bá đạo của Phantom Assassin… tất cả đều góp mặt trong video clip DotA 2 Fails Ep.92 ngày hôm nay.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4pkPW0Iv4D0″]

DotA 2 Fails Ep.92

Đôi nét về DotA 2 và series DotA 2 Fails (tên đầy đủ: DotA 2 Fails of the Week):

DotA 2 là một trò chơi hành động chiến thuật thời gian thực được Valve Corporation phát triển, dựa theo một mod game nổi tiếng, Defense of the Ancients, từ trò chơi Warcraft III: Reign of Chaos và bản mở rộng của nó The Frozen Throne. Được công bố lần đầu vào ngày 23 tháng 10 năm 2010 qua Game Informer, trò chơi sau đó được đưa vào thử nghiệm với một bản beta miễn phí cho phép đánh giá từ người dùng. Valve phát hành Dota 2 qua hệ thống điều phối Steam của họ mà qua đó trò chơi có thể chạy song song bản phát hành và các bản chỉnh sửa cập nhật. Dota 2 có thể chạy được trên cả 2 hệ điều hành Microsoft Windows lẫn Mac OS X.

(Nguồn Wikipedia)

DotA 2 Fails of the Week là một series ghi lại những khoảnh khắc hài hước của DotA 2 qua phần bình luận vui nhộn của SUNSfan và Reaves. Channel chính của series xuất phát từ DotaCinema, hiện nhóm còn mở rộng thêm các series thú vị khác như Symphony of Fails, DotA 2 Headshot, DotA 2 Top 10 Weekly,… channel DotaCinema hiện đang rất phát triển khi có đến gần 80,000 lượt subcribe trên Youtube. Mới đây, nhóm đã cho ra mắt clip mới nhất mang tên DotA 2 Fails Ep.92.

DotA 2 Fails Ep.92

Để có thể cống hiến những khoảnh khắc vui nhộn cho nhóm. Bạn đọc có thể gửi Id match của mình vào địa chỉ: http://www.dotacinema.com/fail.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Game thủ 'nhà người ta', vừa giải nhất Olympia vừa chơi giỏi Dota 2

eSports

Dota 2: Chiến thắng ngoạn mục, Nigma tiến thẳng tới Leipzig Major

eSports

Dota 2: Chi tiết bản cập nhật 7.23f

eSportsGóc Nhìn

Lượng người chơi Dota 2 'chạm đáy'

5 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.