close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

eSports

DotA 2 Fails Ep.88 – Tổng hợp những pha xử lý hài hước trong DotA 2

Đến hẹn lại lên, để tiếp tục series DotA 2 Fails của nhóm DotaCinema, hôm nay, Game4V xin giới thiệu đến clip DotA 2 Fails phần 88. Pha lật kèo của Earthshaker trước Queen of Pain và Crystal Maiden, màn kẹt giữa creep hài hước của Tinker, tình huống cân 3 của Bristle Back… tất cả đều góp mặt trong video clip ngày hôm nay.

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=pntsD1bfojA”]http://www.youtube.com/watch?v=pntsD1bfojA&feature=em-uploademail[/su_youtube]

Đôi nét về DotA 2 và series DotA 2 Fails (tên đầy đủ: DotA 2 Fails of the Week):

DotA 2 là một trò chơi hành động chiến thuật thời gian thực được Valve Corporation phát triển, dựa theo một mod game nổi tiếng, Defense of the Ancients, từ trò chơi Warcraft III: Reign of Chaos và bản mở rộng của nó The Frozen Throne. Được công bố lần đầu vào ngày 23 tháng 10 năm 2010 qua Game Informer, trò chơi sau đó được đưa vào thử nghiệm với một bản beta miễn phí cho phép đánh giá từ người dùng. Valve phát hành Dota 2 qua hệ thống điều phối Steam của họ mà qua đó trò chơi có thể chạy song song bản phát hành và các bản chỉnh sửa cập nhật. Dota 2 có thể chạy được trên cả 2 hệ điều hành Microsoft Windows lẫn Mac OS X.

(Nguồn Wikipedia)

DotA 2 Fails of the Week là một series ghi lại những khoảnh khắc hài hước của DotA 2 qua phần bình luận vui nhộn của SUNSfan và Reaves. Channel chính của series xuất phát từ DotaCinema, hiện nhóm còn mở rộng thêm các series thú vị khác như Symphony of Fails, DotA 2 Headshot, DotA 2 Top 10 Weekly,… channel DotaCinema hiện đang rất phát triển khi có đến gần 80,000 lượt subcribe trên Youtube.

DotA 2 Fails

Để có thể cống hiến những khoảnh khắc vui nhộn cho nhóm. Bạn đọc có thể gửi Id match của mình vào địa chỉ: http://www.dotacinema.com/fail.

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Tin vui, SEA Games 2021 xác nhận có 3 môn eSports góp mặt

eSports

Tiền thưởng The International 10 đã hơn 40 triệu USD

eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng

eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới