close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Dota 2: ‘Drama’ lại nổ ra sau trận đấu thuộc vòng sơ loại Shanghai Major 2016

Tiếp tục xuất hiện một vụ việc lùm xùm trong vòng sơ loại Shanghai Major 2016 và lại có sự xuất hiện của một đội tuyển đến từ Indonesia…

Trong vòng sơ loại thứ nhất khu vực SEA giải đấu Shanghai Major 2016, vụ việc hủy tạm dừng trận đấu của một đội tuyển Dota 2 đến từ Indonesia đã gây bức xúc không nhỏ trong cộng đồng Dota 2. Vào ngày hôm qua, tại vòng sơ loại thứ hai, tiếp tục xuất hiện một vụ việc lùm xùm và lại tiếp tục có liên quan đến một đội tuyển Dota 2 khác đến từ Indonesia.

maxresdefault

Theo đó, trong trận đấu giữa AVS và Antipro tại vòng sơ loại thứ hai giải đấu Shanghai Major 2016, AVS đã có nhiều lợi thế và gần như đã có được chiến thắng trong trận đấu này. Tuy nhiên, thành viên đánh hero ‘Tiny’ của team AVS đã liên tục tạm dừng trận đấu để trashtalk với các thành viên của AntiPro và cố tình móc máy về sự việc hủy tạm dừng trận đấu của team RISE.CAT trong ngày hôm trước. Sau đó, cả 5 thành viên team AVS đột nhiên liên tục bị mất kết nối trong những combat quan trọng ở thời điểm cuối trận. Sự việc chẳng có gì đáng nói nếu như các thành viên của team AntiPro vẫn quyết định vẫn tiếp tục trận đấu và phá vỡ barrack của team AVS.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=uWl-WMPnEAQ” ]

Ban tổ chức giải đấu cũng đưa ra quyết định giống với trận đấu của RISE.CAT khi quyết định xử thua team Antipro vì đã không tạm dừng trận đấu khi các thành viên AVS bị mất kết nối. Tuy nhiên, team Antipro cũng phản pháo lại rằng vì một lỗi nào đó mà họ không thể nào tạm dừng trận đấu được và họ buộc phải tiếp tục đánh trận đấu??? Do đó quyết định của ban tổ chức đã bị các thành viên Antipro cũng như một số game thủ Dota 2 phản đối. Bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng thành viên Tiny của team AVS cũng cần phải nhận được sự trừng phạt khi liên tục trashtalk trong trận đấu này. Dù sao thì cả hai team này đều không thể giành chiếc vé cuối cùng tới vòng loại khu vực tuy nhiên sự việc này tiếp tục khiến cho Dota 2 khu vực SEA trở nên xấu xí hơn bao giờ hết.

[fresh_embepost pid=”304213″ ]

Bài liên quan
eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng

eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Lý do eSports - Thể thao điện tử đang ngày càng phổ biến