close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

Dota 2: Đội tuyển T1 chia tay Sam_H và Poloson

Để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng Dota Pro Circuit 2021 sắp tới. Đội tuyển T1 đã nói lời chia tay 2 người chơi Sam_H và Poloson.

Đội T1 ở bộ môn Dota2 vẫn chưa có nhiều thành tích nổi bật so với LMHT. Do đó họ đang tìm cách để đạt được thành công ở năm 2021. Souliya “JaCkky” Khoomphetsavong và Kenny “Xepher” Deo vừa mới vào đội hồi cuối tháng 11/2020. Tổng cộng họ đã có đến 15 nhân sự, 2 tuyển thủ rời đội là những người đầu tiên đến với T1 Dota 2. Có lẽ ban lãnh đạo đã hết kiên nhẫn trước sự thể hiện của cả hai.

Sam_H

Sam_H và Poloson sẽ phải tìm bến đỗ tiếp theo cho sự nghiệp của mình

Thông báo của T1 như sau: Chúng tôi đánh giá cao sự đóng góp của hai tuyển thủ dành cho đội. Chúc cả hai gặp nhiều điều tốt đẹp ở tương lai.

Poloson

Thành tích của đội tuyển T1 Dota2 năm 2020

Thành tích tốt nhất mà T1 có được năm vừa qua là xếp hạng 3 ở giải Beyond the Summit Pro Series mùa 4. Giờ đây, T1 còn Park Tae-won làm huấn luyện viên trưởng. Hyunjin Choi làm phân tích và nghiên cứu trận đấu. Và 3 tuyển thủ Karl, JaCkky, Xepher lần lượt đến từ 3 quốc gia Lào, Philippin và Indonesia. Họ đang tìm kiếm 2 tuyển thủ thay thế để có thể tranh tài tại Dota Pro Circuit 2021 diễn ra từ 18/01/2021 đến 13/06/2021 bao gồm 4 giải lớn nhỏ thuộc series này.

T1 có đến được The International 2021 hay không là phụ thuộc vào kết quả từ Dota Pro Circuit. Năm 2019, 12 đội tuyển từ giải đấu Dota Pro Circuit được tham gia TI9, 6 đội còn lại là những đội vô địch từ các khu vực nhỏ trên thế giới.

Sam_H

Tuyển thủ này đã kiếm hơn 500.000 USD tiền thưởng từ Dota 2

Sam_H đảm nhận vị trí offlaner rất phức tạp trong đội, một nửa hỗ trợ, một nửa gánh đội và khắc chế chủ lực đội địch. Anh từng là thành viên chủ lực của đội tuyển TNC, 3 lần có mặt tại TI6, TI7 và TI8. Anh đã kiếm được hơn 500.000 USD tiền thưởng trong sự nghiệp tuyển thủ Dota 2 tính đến thời điểm hiện tại.

Poloson

Poloson đã từng thi đấu cho rất nhiều đội tuyển khác nhau

Poloson là tuyển thủ người Singapore. Anh đã từng thi đấu cho nhiều đội tuyển trước khi đến với T1. White Fries Gaming, Resurgence, Alpha x Hashtag. Năm 2019, anh đã có màn thể hiện ấn tượng, vô địch các giải đấu nhỏ, thuộc nhóm hạng 3 nhưng điều đó đủ để T1 chú ý đến anh. Vai trò của Poloson là hỗ trợ, các vị tướng yêu thích của anh là Nyx Assassin, Earthshaker và Enigma.

Xem thêm: Faker chia sẻ hành trình khổ luyện khắc nghiệt đến mức bị biến dị ngón tay

Bài liên quan
eSports

Clozer dùng Ryze phạm sai lầm khiến T1 thua DK 1-2

eSports

Huấn luyện viên trưởng T1: 'Sự kết hợp giữa các tuyển thủ đã có nhiều cải thiện'

eSports

T1 giành chiến thắng đầu tiên sau Tết, màn debut ấn tượng của tuyển thủ trẻ Oner

eSports

T1 kết thúc giai đoạn lượt đi LCK Mùa Xuân 2021 với thành tích đáng thất vọng