close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Dota 2: Đội hình Liquid TI9 công bố thành lập team mới mang tên Nigma

Sau khi bỏ qua kỳ Major đầu tiên tại Trung Quốc, Kuroky và các đồng đội tại Team Liquid đã chính thức thành lập một team mới mang tên Nigma. Dự kiến, đội hình này sẽ tái xuất tại vòng loại Leipzig Major sắp tới.

Sau khi giành ngôi á quân tại TI9, toàn bộ đội hình của Team Liquid, dẫn đầu bởi Kuroky đã tuyên bố chia tay tổ chức. Điều này đã làm rộ lên nhiều lời đồn đoán rằng họ rút ra để gia nhập một tổ chức mới, hoặc tự thành lập một đội tuyển của riêng mình.

Mới đây, cộng đồng Dota 2 thế giới đã dậy sóng khi cả 5 thành viên cũ của Team Liquid đăng hình ảnh của mình đang ngắm nhìn một vòng tròn đen trên bầu trời. Không rõ đây là hình ảnh của nhật thực, nguyệt thực, hố đen hay là một cái gì đó khác, tuy nhiên mọi người đều chắc chắn rằng đây là chỉ dấu cho việc quay trở lại của đội hình này.

Và điều ma mọi người đều mong chờ cũng đã đến. Rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Kuroky và các đồng đội đã chính thức công bố thành lập đội tuyển mới mang tên Nigma. Theo giải thích của Nigma, cái tên của đội trong tiếng Ả Rập mang nghĩa “Các vì sao”.

Nigma esports

The end of one journey is the beginning of another… this is Nigma #ANewAdventure

Người đăng: Nigma vào Thứ Hai, 25 tháng 11, 2019

Nigma vẫn chưa công bố họ sẽ tiếp tục thi đấu ở EU hay chuyển sang một khu vực mới (như Bắc Mỹ chẳng hạn). Các thông tin về đội tuyển dự kiến sẽ dần được công bố trong những ngày sắp tới. Khả năng cao vòng loại Leipzig Major sẽ là lần đầu tiên kể từ TI9 chúng ta được xem Kuroky và các đồng đội tranh tài tại một giải đấu chính thức.

Nigma sở hữu một trong những đội hình thành công nhất trong lịch sử Dota 2 khi giành chức vô địch TI7, lần lượt về thứ tư và thứ hai tại hai kỳ TI sau đó cũng như giành nhiều danh hiệu khác. Bộ tứ Miracle , GH, MinD_ContRoL, và Kuroky đã gắn bó với nhau gần ba năm nay trong màu áo Liquid, đặc biệt cặp đôi MinD_ContRoL và Kuroky đã chơi bên cạnh nhau suốt 4 mùa giải liên tiếp.

Bài liên quan
eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2

eSports

Cộng đồng quốc tế hào hứng trước sự kiện cosplay Dota 2 của game thủ Việt

Worth reading...
Chấn động: Đội hình Team Liquid Dota 2 tan rã – dấu chấm hết của một thời đại