close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Dota 2: Dendi và Sonneiko xác nhận ở lại Na’vi

Na’vi đã bắt đầu hé lộ đội hình mới sau khi giải thể tuy nhiên đó vẫn là 2 cái tên quen thuộc: Dendi và Sonneiko…

Natus Vincere là một trong những đội tuyển Dota 2 được hâm mộ nhất trên toàn thế giới. Được thành lập từ năm 2010 với nòng cốt là những thành viên như XBOCT, Dendi… Với 1 chức vô địch The International cùng 2 lần về nhì tại giải đấu danh giá này, có thể nói Na’vi chính là 1 tượng đài trong Dota 2. Thế nhưng vào cuối tuần trước, trên trang chủ của mình, ban điều hành của tổ chức này đã đưa ra thông báo khiến không ít fan hâm mộ của Na’vi bị sốc khi quyết định giải tán đội hình hiện tại của Na’vi.

Na'vi disband

Bên cạnh đó,  Na’vi cũng đã khẳng định rằng họ vẫn sẽ tiếp tục duy trì đầu tư mạnh mẽ vào Dota 2 và xác nhận trong tuần này Na’vi sẽ đưa ra thông báo về một line-up mới giàu sức chiến đấu hơn. Và cuối cùng, Na’vi cũng tiết lộ 2 cái tên đầu tiên góp mặt trong đội hình mới. Tuy nhiên đó vẫn là 2 cái tên quen thuộc đồng hành trong đội hình cũ: Dendi và Sonneiko…

Na'vi

Dendi có thể coi là biểu tượng vĩnh cửu của Na’vi. Khi nhắc tới game thủ tài năng này người ta sẽ nhớ ngay đến Na’vi và ngược lại nhắc tới Na’vi thì không ai không thể không kể đến Dendi với những màn trình diễn đầy cảm xúc. Còn Sonneiko là một trong những support trẻ tuổi có kỹ năng tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Việc Na’vi quyết định thành lập đội hình mới dựa trên 2 game thủ này không mang đến quá nhiều sự bất ngờ cho các fan hâm mộ của Na’vi.

dota 2

Câu hỏi hiện giờ đặt ra là 3 cái tên còn lại sẽ đồng hành cùng Dendi và Sonneiko trong đội hình mới của Na’vi là ai? Bức hình được up trên page chính thức của Na’vi đã úp mở phần nào về danh tính của 3 thành viên còn lại. Người ngoài cùng bên phải chính là ArtStyle – đội trưởng huyền thoại cùng Na’vi vô địch TI 1 và cũng chính là đội trưởng của Na’vi tại TI 5, người ngoài cùng bên trái nhiều khả năng là Kuroky người cũng có thời gian gắn bó với Na’vi. Tuy nhiên đây cũng chỉ là dự đoán của nhiều người thông qua bức ảnh dưới đây. Trong thời gian ngắn sắp tới, 3 thành viên còn lại của sẽ chính thức lộ diện và hi vọng sẽ đem tới nhiều điểm sáng cho Na’vi -tượng đài bất diệt của Dota 2.

[fresh_embepost pid=”268200″ ]

[fresh_embepost pid=”268214″ ]

Bài liên quan
eSports

Dota 2: Đội tuyển Newbee và 5 thành viên bị ban vĩnh viễn vì bán độ

eSports

Dota 2: Đội tuyển T1 chia tay Sam_H và Poloson

eSportsGame Mobile

'Ông trùm' bán lẻ Trung Quốc JD.com đầu tư cho eSports

eSports

TSM là tổ chức thể thao điện tử giá trị nhất thế giới năm 2020