close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

eSports

Dota 2: Dendi cùng Na’Vi sắp tái xuất tại Midas Mode 2.0

Không chỉ có Dendi và đội hình Na’Vi vô địch TI1, AdmiralBulldog và các đồng đội tại Alliance – những người đã khiến Dendi ôm hận tại TI3 cũng sẽ góp mặt.

Ba đội hình từng vô địch The International sẽ cùng có mặt tại Midas Mode 2.0. Đội hình vô địch TI3 của Alliance sẽ tái ngộ, và đội hình vô địch TI1 của Na’Vi cũng chuẩn bị quay trở lại. Không chỉ dành cho những huyền thoại, Midas Mode 2.0 còn có sự tham gia của đương kim vô địch TI9 – OG,với đầu đủ đội hình mặc dù Topson và ana đang trong kỳ nghỉ.

Nhờ những tin tức chuyển nhượng trong tuần qua, đội hình huyền thoại của Alliance đã có thể tập trung đầy đủ chuẩn bị cho Midas Mode 2.0. Gustav “s4” Magnusson đã rời Evil Geniuses, trong khi Jonathan “Loda” Berg sẽ tạm rời chiếc ghế huấn luyện viên để cùng những người đồng đội Henrik “AdmiralBulldog” Ahnberg, Jerry “EGM” Lundkvist, and Joakim “Akke” Akter tái xuất.

Về phía Na’Vi, mặc dù Dendi đang bận xây dựng một team của riêng mình trong khi Puppey đang đau đầu chuẩn bị cho Team Secret trong mùa giải mới, họ đều có mặt cùng với XBOCT, Artstyle và LighTofHeaveN tái lập lại Dream Team thuở nào.

Đội hình Alliance vô địch TI3 cũng sẽ góp mặt

OG cũng không kém cạnh khi Topson và ana đã tạm quay trở lại, để tạo nên đội hình vô địch The International thứ ba góp mặt tại Midas Mode 2.0.

Ngoài ba đội hình trên, Midas Mode 2.0 còn có sự góp mặt của Vici Gaming, EHOME hay Fnatic. Giải đấu sẽ được diễn ra từ ngày 24/9-2/10/2019. Hãy cùng chờ đón những bất ngờ thú vị!

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ ana trở lại đội OG Dota 2 chuẩn bị cho TI10

eSports

Đội tuyển Invictus Gaming lội ngược dòng trong trận chung kết Major Dota 2 đầu tiên 2021

eSports

Dota 2: Evil Geniuses vào chung kết ONE Esports Singapore Major 2021

eSports

Hướng dẫn phân loại các loại Hero trong Dota cho người mời bắt đầu