close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Dota 2: 3 cựu thành viên Na’vi chạm chán nhau tại VCK giải đấu DotaPit

Đây chắc chắn sẽ là một giải đấu vô cùng cảm xúc cho Natus Vincere và fan hâm mộ của họ…

Vòng chung kết giải đấu Dotapit mùa thứ 4 sẽ diễn ra vào 2 ngày 19-20/3/2016 tại nhà thi đấu Spaladium, thành phố Split Croatia với sự tham gia của 8 đội tuyển rất đáng chú ý: Virtus.Pro, CoL, OG, MVP.Phoenix, Secret, Na’vi, EG và Empire. Đây cũng là giải đấu lớn đầu tiên kể từ sau khi giải đấu Shanghai Major chính thức khép lại gần đây.

Chiếc cúp vô địch giải đấu DotaPit mùa thứ 4

Chiếc cúp vô địch giải đấu DotaPit mùa thứ 4

Một điểm nhấn đáng chú ý tại giải đấu lần này là sự góp mặt của một trong những đội tuyển được hâm mộ nhất trong Dota 2 Na’vi. Đã phải từ rất lâu rồi Na’vi mới có thể vượt qua vòng loại khu vực Châu Âu để tới vòng chung kết của một giải đấu lớn của Dota 2 (không tính Starladder bởi Na’vi chỉ có được vé vớt khi một số đội tuyển lớn đột ngột không tham dự). Trong giai đoạn gần đây, với sự góp mặt của nhân tố mới General, Na’vi đang thi đấu tương đối tốt khi bắt nhập khá nhanh với bản patch 6.86 và lấy lại phần nào niềm tin nơi người hâm mộ. Và vòng chung kết Dotapit mùa thứ 4 sẽ là thuốc thử liều cao để kiểm chứng liệu Na’vi đã có thể cạnh tranh sòng phẳng tại Manila Major hay The International 6?

giải đấu Dotapit

Dendi sẽ phải chạm trán đồng đội cũ Puppey ngay trong trận đấu đầu tiên

lịch thi đấu giải đấu Dotapit

Tuy nhiên mọi chuyện sẽ không dễ dàng cho Dendi và đồng đội khi ở ngay trận đấu đầu tiên Na’vi đã phải chạm trán với đương kim vô địch Shanghai Major ‘Secret’. Trong những lần thi đấu trước với người đồng đội cũ Puppey, Dendi chưa bao giờ được hưởng niềm vui chiến thắng và hầu hết đều là những thất bại tương đối cách biệt. Liệu trong lần gặp lại này, Dendi và những nhân tố mới của Na’vi có thể tạo nên bất ngờ trước Secret để chứng tỏ rằng họ đã sẵn sàng trở lại cạnh tranh sòng phẳng tại những giải đấu lớn của Dota 2. Một thông tin chú ý khác là cựu thành viên lâu năm của Na’vi Xboct cũng sẽ góp mặt tại DotaPit với tư cách ‘standin’ cho đội tuyển Virtus.Pro để thay thế cho vị trí Silent. Và biết đâu đó, cả Virtus.Pro và Na’vi đều có thể tạo nên bất ngờ để giúp Dendi và Xboct chạm trán nhau trong trận chung kết.

[fresh_embepost pid=”331479″ ]

Bài liên quan
eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2

eSports

Cộng đồng quốc tế hào hứng trước sự kiện cosplay Dota 2 của game thủ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.