Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Đột Kích: Zombie đào tẩu chính thức “nát” sau một ngày bởi chính cộng đồng game thủ Việt

Chế độ chơi hấp dẫn được nhiều người chơi Đột Kích chờ đón chỉ sau một ngày ra mắt đã bị phá nát, không phải bởi hack như mọi khi mà chính các thành phần “trẻ trâu” trong game.

Hỗ trợ tới 30 người chơi và thiết kế khuyến khích tính đồng đội cao là những điểm Zombie Đào Tẩu mong muốn game thủ có cơ hội giải trí trong môi trường công bằng, thử thách hơn – chế độ này được game thủ Đột Kích chờ đợi đã khá lâu và cuối cùng nó đã xuất hiện trong update tháng 1 ngày hôm qua. Tiếc thay chưa đầy 24 giờ sau khi ra mắt, Zombie đào tẩu đã nhanh chóng bị phá nát, không phải do hack như mọi khi mà chính do các thành phẩu “trẻ trâu” phá game nhảy từ Zombie v4 sang. Hiện trạng chung của các room ZĐT lúc này không gì khác là flash, smoke và hơn thế nữa, khiến rất nhiều người chơi mới bắt đầu làm quen với Zombie phải ức chế vì liên tục chết oan.

nát

z2

Cần phải biết rằng do số lượng người chơi cực lớn trong Zombie Đào Tẩu nên việc parkour không phải lúc nào cũng dễ dàng với các game thủ trình độ tầm trung bởi khó quan sát khi có rất nhiều người chơi, chưa kể còn phải lo né bom đẩy lùi của Tia Chớp hay bắn chặn Y Tá, Cương Thi đang đuổi theo sau – thế nên bị chết không phải do Zombie cào mà do đồng đội “ám sát” thì phải nói là cực khó chịu. Thêm nữa do số lượng người chơi đông nên số lượng Flash, Smoke cũng theo đó tăng lên – dù có dùng DX, Devil Hunter và trang bị Kính Chống Choáng thì bạn cũng khó mà trụ nổi khi bị hơn chục trái Flash quăng vào mặt cùng lúc (Thống kê cho thấy kể cả full item thì cũng khó tránh tình trạng mù cả chục giây). Nhiều game thủ quay sang “tố cáo” VTC cố tình không cập nhật chức năng tắt flash/smoke để… dụ game thủ tham gia các event đua top VIP lấy Fury Ghost, bởi họa chăng chỉ có skill chống flash 100% của nhân vật này mới giúp người chơi được tận hưởng Zombie Đào Tẩu trọn vẹn.

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/100015390123531/videos/509373596252307/” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]

Trong hàng loạt cuộc tranh cãi về vấn đề “flash smoke phá nát game” xuất hiện trên các hội nhóm Đột Kích hôm nay thì có thể thấy nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng nát hiện nay không gì khác hơn chính là cộng đồng Đột Kích với số lượng “trẻ trâu” quá đông và lấn át những người chơi chân chính, các tân binh mới bắt đầu làm quen game, ngay cả các game thủ kì cựu có skill cao cũng không đỡ nổi hàng loạt luận điểm khó coi “ném giải trí” của nhóm này (Có lẽ chỉ giải trí với bên phá game thôi chứ bên bị phá thì chỉ mua ức chế quá).

z3

z4

z5

z6

z7

Có lẽ cũng giống như Zombie v4, chế độ Zombie Đào Tẩu rồi sẽ được rút lại thành một sân chơi nhỏ hẹp cho các “trẩu” phá nhau hay các cao thủ parkour trên CC1-5 thể hiện trình độ di chuyển… không cần nhìn map mà thôi, còn với các game thủ nói chung thì chế độ này đã bị phá nát không còn có thể cứu chữa, trừ khi Đột Kích một ngày nào đó cập nhật tùy chọn tắt flash/smoke cho room Zombie thì còn may ra.

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Đột Kích sắp có bản riêng dành cho console, đồ họa cực 'đỉnh'

Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ 'chế' tất ngón tay độc đáo chơi game cực mượt

Game Mobile

Game thủ PUBG Mobile giả vờ bị bắt cóc để lấy tiền

Game Mobile

Không chờ đợi được, cộng đồng Cửu Kiếm 3D tràn vào máy chủ nước ngoài test game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.