close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game OnlineGóc Nhìn

Đột Kích Web (CrossFire Zero) có lợi điểm gì khi phát hành tại Việt Nam?

Trong thời gian tới, trò chơi bắn súng hấp dẫn Đột Kích Web (CrossFire Zero) sẽ mở server phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này có những lợi điểm ban đầu nào bạn đã biết?

Như chúng tôi bước đầu thông tin, hiện tại, game Đột Kích Web hay tên chính thức là CrossFire Zero đang mở trang landing đăng ký để cộng đồng tham gia ghi danh. Nhiều khả năng, ngay trong quý 1 này, trò chơi bắn súng được mệnh danh là hậu bản tiếp theo của CrossFire sẽ chính thức phát hành.

CrossFire Zero là sản phẩm “chính chủ”

Không phải là bản mod, càng không phải là bản phát hành lậu, game CrossFire Zero hoàn toàn được sản xuất bởi cha đẻ IP CrossFire. Smilegate Megaport (trực thuộc tập đoàn Smilegate) là đơn vị trực tiếp sản xuất phiên bản FPS trên nền tảng web này. Do đó, game thủ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hệ thống tính năng được biết đến từ bản tiền nhiệm.

Game được phát hành ở nhiều nước Đông Nam Á

Theo các nguồn tin cho hay, trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất này sẽ được phát hành ở nhiều nước trong khu vực SEA. Đối tượng game thủ mà Smilegate hướng đến là người chơi tại các quốc gia này, bởi lẽ họ là những fan trung thành và cuồng mộ nhất dòng CrossFire trong hàng thập kỷ qua. Vậy nên, game thủ sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm tại các server khác nhau khi game ra mắt.

Vận hành mượt mà

Là một phiên bản dành cho nền tảng web, Đột Kích Web (CrossFire Zero) tương thích hầu hết các dòng máy hiện nay. Với việc chỉ cần vào link (website) là có thể chơi được game nên vô cùng tiện lợi. Người chơi không cần tải hay cài đặt bất cứ phần mềm nào (nhưng hãng sản xuất vẫn có một gói miniclient hỗ trợ game thủ đi kèm). Game thủ có thể yên tâm đấu súng mà không gặp các vấn đề giật lag.

Trò chơi đang chuẩn bị công đoạn cuối cùng để ra mắt người chơi. Chúng tôi sẽ thông tin khi sản phẩm phát hành.

Trang chủ: https://pre-cfzero.game.onstove.com/

Fanpage Việt Nam: https://www.facebook.com/CFZEROVN

Bài liên quan
PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực

Game Online

Crossfire Zero đóng cửa chỉ sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10