close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Đột Kích Việt Nam vắng mặt tại CFEL 2020

Giải đấu Crossfire – Đột Kích hàng đầu CFEL 2020 đang được khởi động vòng đấu 1. Nhưng Việt Nam sẽ không góp mặt ở các đội tham gia.

Smilegate Entertainment (đứng đầu là CEO Jang In-ah), cùng với công ty con khác là Smilegate West (đứng đầu là CEO Ross Park) công bố giải đấu CFEL năm 2020. Giải đấu được triển khai bắt đầu với Season 1. Tại các quốc gia có đội tuyển tham gia, ban tổ chức sẽ tổ chức vòng loại tuyển chọn. Chẳng hạn ở Brazil, giải đấu quy mô quốc gia là BRAZIL CROSSFIRE Elite League 2020. Năm nay, các giải đều được tổ chức dưới dạng một cuộc thi online vì phòng tránh dịch COVID-19 không tụ tập đông người.

Đột Kích Việt Nam vắng mặt tại CFEL 2020

Đột Kích Việt Nam vắng mặt tại CFEL 2020

Vòng khai mạc ở quốc gia Brazil được tổ chức vào tối ngày 17/04 (giờ địa phương). Trong số các đội mạnh nhất thế giới đã vượt qua giải đấu CFS như Vinsheet Gaming, Black Dragon, Imperial, Bumpton và EZ4N sẽ bước vào trận đấu để chọn ra tuyển đại diện cho đất nước tham gia CFEL 2020.

Bên cạnh đó, các đội châu Âu và Bắc Mỹ, bao gồm Trung Đông và Bắc Phi dự kiến ​​sẽ có các cuộc đấu cạnh tranh hơn. Tại CFS năm ngoái các đội châu Âu như Golden V, All Talent và Lazarus đã tạo nên điểm nhấn bất ngờ cho cộng đồng người hâm mộ và ban tổ chức khi cống hiến những trận đấu đẳng cấp, để lại nhiều dấu ấn.

Điều đáng nói là giải đấu năm nay không có sự tham gia của đội tuyển Việt Nam. Chúng ta vẫn có những gương mặt đội tuyển vàng tham gia và giành được kết quả cao. Tuy nhiên, thời gian ngắn trước đây, việc NPH VTC Game đóng cổng thanh toán coin làm dấy lên lo ngại về tính hoạt động ổn định, bình thường của server Đột Kích trong nước. Và phải chăng điều này có liên đới đến sự thiếu vắng của team Việt Nam? Hiện tại chưa ghi nhận hoạt động tổ chức giải đấu nào tại trong nước nên khả năng cao chúng ta không góp mặt vòng Chung kết.

Ngay cả sau khi tiến tới tổ chức Chung kết CFEL 2020, bạn tổ chức cũng khẳng định tất cả các ván đấu, vòng đấu trong khuôn khổ của giải đấu này đều được chơi trực tuyến. Ở vòng bảng, tổng cộng 14 trận cho mỗi đội và diễn ra vào tháng 06 theo phương pháp đấu vòng tròn đôi và kết quả sẽ quyết định thứ hạng đội đó. Tiền thưởng cho giải đấu này được tiết lộ là khoảng 15 triệu Won, tương đương 25.000 USD.

Smilegate nói thêm rằng mặc dù cuộc thi thể thao điện tử ngày càng thu hẹp sau hậu quả ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 nhưng ban tổ chức vẫn sẽ tạo mọi điều kiện và cung cấp tốt nhất cho các tuyển thủ trong CFEL 2020. Giải đấu sẽ được tổ chức nghiêm túc, công bằng và hấp dẫn.

Bài liên quan
Game Online

Đột Kích sẽ đổi Nhà phát hành tại Việt Nam?

Game Online

Đột Kích nguy cơ đóng cửa vì không thể gia hạn hợp đồng

Game OnlineGóc Nhìn

Liệu rằng VTC Game sẽ đóng cửa Đột Kích tại Việt Nam?

Cộng Đồng

Smilegate sắp sản xuất phim về Đột Kích (CrossFire)