close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

Game Online

Đột Kích: Vì sao RPK và Thompson VIP luôn “cháy hàng”?

Mặc dù ra mắt đã rất lâu và thuộc dòng VIP “cổ”, không có nhiều quyền lợi, nhưng RPK và Thompson VIP vẫn luôn đắt khách trong các đợt VIP giảm giá. Vì sao vậy?

Chưa có một con số thống kê chính thức nào về lượng tiêu thụ VIP trong các đợt sự kiện Đột Kích, tính cả nguồn chính thống trên Casino Royal và các luồng ngoài của các shop, nhưng nếu hỏi 10 game thủ thì hết 9 trả lời “RPK và Thompson VIP đắt hàng nhất”. Thực tế cũng cho thấy với các đợt bán VIP giá sốc có giới hạn, chỉ cần chậm tay chút thôi là bạn sẽ mất cơ hội hốt 2 khẩu súng này – gần như lúc nào chúng cũng “cháy hàng” đầu tiên.

Thompson VIP

Chưa gì đã hết hàng

Vậy tại sao 2 khẩu súng này lại được lòng game thủ nhiều tới vậy nhỉ? Hãy thử xem qua một vài lý do nhé:

1: Giá cả và quyền lợi VIP hợp lý

Với mức giá không quá đắt và cũng không quá rẻ, RPK và Thompson VIP thuộc “lớp giữa” và được sale tầm 50% khi mở bán VIP giá sốc – đây là một mức giá hợp lý mà phần nhiều game thủ trung lưu có thể với tới được. Thêm vào đó, quyền lợi VIP của 2 khẩu súng này cũng khá cân bằng, đủ xài cho cả game thủ thích up cấp lẫn chơi các chế độ khác, trong đó có zombie và AI.

vip2

2: Khả năng tăng đạn ngất ngưởng so với các vũ khí VIP khác

Hiện tại chỉ có RPK và Thompson VIP có khả năng tăng nhiều hơn 2 viên đạn cho các khẩu súng cùng dòng khi bỏ trong balô – dĩ nhiên SMG thường có hỏa lực yếu hơn Rifle nên tăng 7 viên cũng hợp lý thôi, nhưng với các khẩu súng có đạn JHP như Steyr TMP, MP5-S Ares… thì việc buff đạn lên 35 hay 42 viên sẽ giúp chúng cực kì nguy hiểm trong mọi chế độ, đặc biệt là các tay săn zombie. RPK thì khác, khẩu súng này tăng tới 20 viên đạn cho dòng MG, và hẳn bạn cũng có thể tưởng tượng cầm 1 khẩu súng yêu thích với băng đạn 200 viên nó “sướng” tới mức nào phải không?

vip3

3: Săn hòm Kim Cương trong AI

Một trong những quyền lợi tuyệt vời của RPK và Thompson VIP là tăng điểm AI, giúp người chơi dễ dàng kiếm hòm KC trong AI1 mà không phải mất công tranh giành điểm với đồng đội. Ngày nay với sự hỗ trợ của Xu AI, việc “săn hòm KC tốc độ cao” trở thành một thú tiêu khiển thú vị với các game thủ lắm VIP – cứ dạo qua các kênh, tìm room chơi sắp xong rồi nhảy vào “KS” là xong. Lúc này, việc có nhiều RPK hay Thompson VIP sẽ giúp bạn rất nhiều, vì số round chơi ít nên điểm buff lên phải “khủng” để với tới được mốc 700.000 mà không phải lo team AI đang bắn dở không “nhường nhịn”. Chính người viết bài này cũng vì mất một hộp KC vì thiếu… 2000 điểm do 4 người chơi trong phòng quyết không “nhường” mà muốn hết trận nhanh, nên đã mua thêm vài khẩu RPK VIP nữa cho “đỡ phải phụ thuộc bố con thằng nào”

vip4

Có thể thấy rõ không chỉ các vũ khí VIP mới mà cả những món hàng cũ cũng rất thu hút game thủ – nếu bạn muốn kiếm cho mình một món “đua đòi” với thiên hạ thì RPK hoặc Thompson VIP là 2 lựa chọn khá tốt về giá cả và quyền lợi tương ứng. Nhưng hãy thật kiên trì canh me các đợi sale nhé, bạn sẽ phải cạnh tranh khá khốc liệt với hàng trăm game thủ khác cũng muốn rước 2 con hàng nóng này về kho đấy!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Bài liên quan
eSports

5 trang bị cộng giáp thú vị ở LMHT

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài