close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

eSports

Đột Kích: Vì sao Knight SR-25 vẫn được ưa chuộng?

Bất chấp sự bá đạo của 2 người anh em Ares và Burning Shot, phiên bản gốc Knight SR-25 vẫn được nhiều game thủ Đột Kích ưa chuộng, vì sao vậy?

Trong số các phần thưởng đăng nhập điểm danh 7 ngày đầu tháng 2 Đột Kích, khẩu súng được nhiều xạ thủ mê sniper “chấm” chính là Knight SR-25, mặc dù về bản chất thì nó thuộc dòng semi và không được thông dụng lắm giữa cả “rừng” súng bolt hiện nay. Với sự ra đời của 2 phiên bản Ares và Burning Shot độc đáo, hữu dụng hơn, những tưởng Knight SR-25 bản gốc sẽ sớm bị quên lãng, nhưng không, khẩu súng này vẫn được rất nhiều game thủ lựa chọn dù thường xuyên bị đổ tội “hack” khi chơi trong room bắn tỉa.

Knight

Là một trong những báu vật súng tỉa semi đời đầu của Đột Kích, Knight SR-25 mang nhiều ưu điểm vượt trội so với PSG-1 như xả đạn cực nhanh, độ ổn định cao, rút súng/thay đạn ở mức trung bình khá – tuy nhiên người chơi Knight SR-25 lại thường xuyên bị kết tội “hack liên thanh”, cũng bởi khẩu súng này có tiếng bắn na ná Barrett M82A1. Do không có nhiều xạ thủ quen với súng tỉa bán tự động nên việc nghe tiếng súng “giống Barrett” bắn ầm ầm trong room thì sẽ dễ nghi ngờ đang có người xài hack liên thanh (bắn sniper tốc độ cao) nên mới khiến khẩu súng này chịu “tiếng oan” trong thời gian dài như vậy

k9_2

 

Tới thời điểm hiện tại, với sự xuất hiện của nhân vật VIP và kĩ năng “snap đá” thì người dùng Knight SR-25 cũng bớt bị ghét hơn, tuy nó vẫn khá kén người chơi vì đặc tính semi với hỏa lực không tuyệt đối, đòi hỏi kĩ năng ngắm bắn tốt từ game thủ. Nhiều người chơi Đột Kích dù đã sở hữu các bản báu vật tốt hơn như Ares hay Burning Shot, nhưng họ vẫn thích dùng SR-25 bản gốc trong room súng tỉa để thử thách bản thân nhiều hơn cũng như “troll” đối thủ.

k9_3

Bạn đã chọn gì cho mình trong sự kiện đăng nhập 7 ngày của Đột Kích? Hãy để lại bình luận cho Game4V biết với nhé!

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài