close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Đột Kích ‘ủ hàng’ khủng cho đợt Tết Nguyên Đán

Tết Nguyên Đán luôn là cơ hội để các NPH đang có những sản phẩm sở hữu cộng đồng người chơi lớn tung hàng nóng được cất giấu bấy lâu nay. Đột Kích (http://cf.vtcgame.vncũng là một trong những tựa game có chiến lược như vậy.

Các phiên bản update được cập nhật đều đặn qua từng tháng là một trong những nguyên nhân chính khiến Đột Kích vẫn giữ được vị thế thống trị mảng game MMOFPS Việt Nam hiện nay. Cộng đồng game thủ của Đột Kích gắn bó với game nhiều năm qua đều rất hiểu càng trong những tháng có các dịp lễ Tết lớn là NPH Đột Kích sẽ tung ra rất nhiều những thông tin giá trị về update. Quả thực phiên bản 1175 có tên gọi “Dấu Ấn Rồng” được VTC Game giới thiệu đã không làm các game thủ phải thất vọng.

đột kích

Cập nhật báu vật VIP D.E Born Beast: Đây là mẫu vũ khí đã được biết đến từ lâu tại các phiên bản CrossFire quốc tế và cộng đồng game thủ Việt vẫn luôn đặt câu hỏi bao giờ D.E Born Beast được mang về Việt Nam. Update 1175 đã trả lời câu hỏi này

Bộ vũ khí Royal Dragon: Mặc dù Đột Kích không thiếu những phiên bản mang hình tượng Rồng trên vũ khí nhưng mỗi lần có thêm những báu vật có họ với Dragon là một phen game thủ lại “đứng ngồi không yên”

Cùng lúc cập nhật 2 chế độ chơi mới: Đó là chế độ “Zombie 5” nơi Zombie và Ghost sẽ đối đầu nhau và chế độ “Đua xe bắn súng” thuộc kiểu chơi AI để game thủ săn item miễn phí.

Một số hình ảnh của Update 1175

đột kích 3 4 5 6

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=bNtQOrtVORM”]

Trailer chính thức bản cập nhật Tết của Đột Kích

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc?ref=bookmarks

>>> Đột Kích lì xì game thủ bằng chuỗi sự kiện khủng

Bài liên quan
PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy