close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Đột Kích: Trọn bộ vũ khí Hoàng gia chỉ với 279 vcoin

Tiếp tục là dòng vũ khí Hoàng gia huyền thoại tái ngộ trong sự kiện tiêu dùng Vcoin của Đột Kích, bạn sẽ có cơ hội sở hữu 4 vũ khí với giá chỉ 279 vcoin

Hòa theo dòng không khí háo hức của bộ Royal Dragon 6, các game thủ Đột Kích tiếp tục được “chăm sóc” bằng ưu đãi vũ khí Hoàng gia trong đợt tiêu dùng Vcoin mới nhất – nói gì thì nói, Royal Dragon đời đầu vẫn là dòng vũ khí được ưa chuộng với các game thủ hoài cổ vì skin giản dị nhưng chất lượng và các vũ khí được chọn phù hợp với nhiều trình độ game thủ. Lần này, Barrett M82A1, M4A1-S Royal Dragon, Mauser M1896 cùng “tân binh” BC-Axe Royal Dragon sẽ cùng lúc lên kệ, cho phép game thủ sở hữu trọn bộ khi tiêu dùng 279 vcoin trong game.

hoàng gia

Chúng ta đã biết tới bộ 3 hoàng gia kinh điển 3z, M4 và Mauser, còn BC-Axe Royal Dragon là một gương mặt xuất hiện sau này cùng DE Royal Dragon – mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng cây rìu này vẫn sở hữu skin rồng hoàng gia vô cùng ấn tượng, được nhiều game thủ đánh giá là “ăn đứt” phiên bản Legend Dragon hay Ancient Dragon. Đây là một trong số những cây rìu báu vật hiếm hoi vào thời điểm ra mắt tại Đột Kích và nó đã nhanh chóng trở thành hàng hot với dân cận chiến vì độ đẹp mã và tính hữu dụng ngang ngửa BC-Axe Gold lúc bấy giờ. Sự xuất hiện của BC-Axe Royal Dragon đã giúp lấp đầy balô thứ 2 cho các fan Hoàng gia với 6 vũ khí độc đáo, lớn nhất trong dòng Royal Dragon tính tới thời điểm hiện tại.

royal1

axe_royal_dragon

m4a1-s_royaldragon

Từ 4/11 tới 7/11/2017, bạn sẽ có cơ hội sở hữu 4 vũ khí Royal Dragon này khi tiêu dùng lần lượt đạt mức 139, 179, 229 và 279 vcoin trong Đột Kích, đi kèm 10 QCMM Eternal Dragon đang rất hot với bộ 3 TMP, Derringer và M4A1-XS đấy! Nếu đã nhắm được món nào rồi thì hãy nhanh chóng nạp thẻ và tham gia tiêu dùng ngay hôm nay nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Cộng Đồng

Giáng sinh 2020 an lành - Ảnh đẹp cộng đồng game thủ Việt Nam