close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Đột Kích: Trọn bộ Ultimate Gold với 229 vcoin tiêu dùng

Vũ khí UG tiếp tục được ưu ái cho các game thủ Đột Kích trong sự kiện tiêu dùng lần này, với tâm điểm là M82A1-Ultimate Gold mới.

Sau 3 kì ra mắt báu vật tự chọn cho sự kiện Tiêu dùng vcoin trong Đột Kích, chúng ta đã được trở lại với các món báu vật cố định, xài xong nhận ngay đỡ lo lỗi web lag hay bảo trì. Ba vũ khí thuộc dòng Ultimate Gold mới đã lên sàn lần này, và với 229 vcoin tiêu dùng trong game, bạn sẽ trở thành chủ nhân của Flashbang UGS, Xẻng UGS và khẩu Barrett M82A1-UG mới xuất hiện.

Ultimate Gold

Từng xuất hiện trong các sự kiện tiêu dùng trước, game thủ Đột Kích sẽ có dịp “thu thập” thêm Flashbang UGS và Xẻng UG để lấp đầy các balô của mình – một quả Flash ngoại hình đẹp, thời gian gây choáng dài hơn và một cây xẻng mạ vàng siêu chất, chém nhanh hơn hẳn xẻng thường. M82A1-Ultimate Gold là phần thưởng cao cấp cho các game thủ thích súng tỉa và zombie – khác với đàn anh UGS, khẩu súng này dùng model mới nòng dài hơn, hỗ trợ snap hiệu quả tuy màu skin có không được rực rỡ bằng phiên bản UGS. Vẫn với hỏa lực hủy diệt, tốc độ rút súng, gài đạn ở mức khá chậm, súng sẽ rất hiệu quả với các tay sniper ít di chuyển, chịu khó camp vị trí… và tất nhiên để phòng thủ chống lại zombie thì rất tuyệt.

ugs

barrett_ug

shovel-ug_hud

Từ ngày 21/10 tới 24/10/2017, bạn sẽ có cơ hội sở hữu trọn 3 báu vật trên khi tiêu dùng 229 vcoin trong Đột Kích, nhưng nếu chỉ muốn bổ sung thêm Flash hay Xẻng cho kho đồ của mình thì các mốc 139 vcoin và 169 vcoin cũng là đủ với các bạn. Đăng nhập và chơi Đột Kích ngay hôm nay nào!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực