close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Đột Kích: Trọn bộ AI Conqueror chỉ với 245 vcoin?

Hai vũ khí siêu sang của bộ QCMM AI Conqueror sẽ là của bạn chỉ với một khoản chi phí vcoin nhỏ tiêu dùng trong Đột Kích – thật quá hấp dẫn phải không?

Tiêu vcoin nhận báu vật trong Đột Kích tiếp tục chiều lòng game thủ với các món hàng chất lượng – tiếp sau Barrett Legend, nhiều game thủ dự đoán mặt hàng kế tiếp có thể là M4A1-XS, KAC Chainsaw, Mauser M1896 hay thêm một khẩu M82A1 nữa lên kệ, và đúng như vậy – báu vật được chọn lần này là bộ QCMM AI Conqueror với hai khẩu súng hủy diệt KAC Chainsaw và M1896-UGS.

AI Conqueror

Tuy không phải là vũ khí AI chuyên dụng nhưng cả 2 khẩu súng này đều rất hữu dụng trong cuộc chiến chống zombie đông đảo – KAC với đạn dược dồi dào 150 viên và M1896 với băng đạn lớn, xả đạn nhanh, có chế độ bắn chùm… chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ ít điều kiện đầu tư vào vũ khí AI. Mặc dù có thể một số game thủ đã may mắn sở hữu KAC-UGS từ Hòm Báu Vật nhưng đây vẫn là dịp tốt để các bạn hoàn thành bộ sưu tập AI Conqueror của mình.

ugs2

ugs3

Lần này hai báu vật sẽ chỉ có một mốc tiêu vcoin là 245 vcoin, một con số tương đối mềm với hầu hết game thủ (Chỉ khoảng 32 QCMM hay gia hạn item C4, đấu đội là đủ) – nếu đã thèm muốn 2 báu vật này từ lâu thì bạn không nên bỏ qua cơ hội tốt này. Còn với các tín đồ QCMM, game4v khuyên các bạn nên đợi tới ngày update bản cập nhật tháng 5 là 24 tới (Thứ 4) hẵng tiêu dùng cho QCMM mới – biết đâu, bạn sẽ được “khuyến mại” hàng nóng trong hệ thống QCMM mới thì sao?

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

eSports

Riot hé lộ những trang bị ‘thần thoại’ mới trong LMHT

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020