close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Đột Kích: Tranh cãi xung quanh tác phẩm đạt giải nhất “Nhà Sáng Chế Đại Tài”

Nhiều ý kiến cho rằng tác phẩm M700 Legend Dragon không thực sự nổi bật và thực dụng trong Đột Kích nhưng không hiểu sao vẫn được chấm giải nhất.

Như vậy là kết quả event Nhà Sáng Chế Đại Tài (NSCĐT) tháng đầu tiên đã được công bố với 12 tác phẩm xuất sắc, mỗi người mỗi vẻ nhưng đều cùng mục đích đem lại sức sống mới cho các khẩu sniper yêu thích trong Đột Kích. Có thể thấy các tác giả đã chăm chút khá kĩ cho “đứa con tinh thần” của mình với phông nền, thiết kế hoa văn tinh xảo, một số còn được dựng thành mô hình 3D để sẵn sàng đưa vào game khi NPH có nhu cầu.

tác phẩm

Tuy nhiên điều bất ngờ gây tranh cãi giữa nhiều game thủ chính là tác phẩm đạt giải nhất, M700 Legend Dragon. Đứng trên tiêu chí “đẹp, mới lạ, hữu dụng trong thực chiến” thì khẩu súng này chỉ đạt điểm trung bình khá do thiết kế skin “lắp ghép” giữa dòng Infernal Dragon và Royal Guard, tuy đã có phối màu và vẽ skin tương đối cầu kì. Về thực chiến cũng khó có thể nói khẩu súng này thật sự hữu dụng trừ phi được buff mạnh so với bản GP – do M700 là súng tỉa mặc định và không hề có bất cứ bản báu vật nào nên cũng khó biết được liệu súng sẽ hiệu quả ra sao khi được “sơn phết” như thế này. Phải chi mà các tác phẩm được gửi kèm phần diễn thuyết về hiệu năng vũ khí thì thắc mắc này sẽ dễ được giải đáp hơn.

nsc2

Tuy còn nhiều ý kiến trái chiều nhưng dù sao thì quyết định của BTC vẫn là cuối cùng, nên các game thủ cũng có thể rút kinh nghiệm cho các cuộc thi kế tiếp, không phải hạn chế mình cho những dòng vũ khí kém phổ biến vì bất cứ khẩu súng nào trong Đột Kích cũng có thể được “nâng cấp” lên báu vật vậy. Hy vọng trong các kì thi tới, VTC sẽ làm rõ ràng hơn về nội quy để tránh xảy ra những trường hợp dị nghị trao giải như thế này.

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực