close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

Đột Kích: Trải nghiệm map AI3 mới ngày đầu

Vẫn như thường lệ, có map AI3 mới là các kênh từ Tự Do đến Siêu Cấp lại nô nức “chơi thử”, và nhiều game thủ đã có được những trải nghiệm thú vị khác nhau.

Điểm đầu tiên cần thấy là Vực Tử Thần có thời gian chơi ngắn hơn đáng kể so với Tháp Địa Ngục, nhưng không vì thế mà nó dễ hơn – để đạt được hòm boss ở cả 3 khu vực, người chơi sẽ phải đồng tâm hiệp lực hoàn thành nhiệm vụ phụ của khu vực đó (bảo vệ cứ điểm, không để boss đặt C4, gây sát thương 20% lên điểm yếu của Uranus). Theo quan sát của game4v, khá nhiều game thủ chọn sử dụng Drone (bản thường hoặc nâng cấp) vì địa hình Vực Tử Thần khá rộng lớn và phải di chuyển liên tục nên trụ súng khó phát huy tác dụng hơn.

ai3_2

Tất nhiên phần thưởng vẫn là điểm game thủ quan tâm nhất – ngoài những khẩu súng đặc dụng có thể mở được 3 hoặc 7 ngày thì Powered Fist là “giải độc đắc” mà dân AI nhắm tới. Nhiều game thủ đã sớm sở hữu đôi găng tay này chỉ với vài hòm Kim Cương, ngược lại một số khác thì quyết tích hòm đợi khi nào max level thì “mở một thể” cho sướng tay.

trải nghiệm
ai3_3

Vũ khí chống zombie tiếp tục được cân nhắc khi chiến đấu tại Vực Tử Thần – P90 Wildshot xem ra đã phát huy được hiệu quả đáng kể nhờ tầm bắn ổn, chức năng đặc biệt hút máu và nhẹ, cơ động hơn AA-12 Buster hay M240B Tesla. Nhưng nhà vô địch vẫn là SR-25 Burning Shot với băng đạn lớn, xả đạn nhanh, sát thương và tầm bắn lớn, chức năng phóng lựu hấp dẫn… Với ưu đãi QCMM, khá nhiều game thủ đã may mắn có được khẩu súng này với một khoản chi phí tối thiểu, một số khác “trầy trật” hơn nhưng vẫn vui vẻ khi trúng thưởng vì hàng ngon thế này… bõ công quay!

ai3_4

Update tháng 4 có thể nói là thành công tốt đẹp cho Đột Kích, chưa có lỗi phát sinh gì lớn. Các bạn cũng đừng quên Knuckle 2 Infernal Dragon đã được mở bán trên trang http://uudaivip.vtcgame.vn/ với giá khuyến mại hấp dẫn – hãy mau chóng trở thành chủ nhân món cận chiến bá đạo này nhé, sự kiện chỉ kéo dài trong 2 tuần thôi đấy!

Bài liên quan
eSports

LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20

eSports

Trung Quốc áp dụng hệ thống phân chia cấp bậc cho người hoạt động trong lĩnh vực Esports

eSports

Riot chính thức hé lộ dự án game MMORPG dựa trên cốt truyện LMHT

eSports

Riot hé lộ cập nhập hình ảnh mới cho Hecarim trong phiên bản 11.5