close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

Đột Kích: Trải nghiệm cận chiến mớ “vàng thỏi” cùng Huy Lê

Một tin hấp dẫn cho các game thủ mê cận chiến của Đột Kích, Gold Bar sẽ là món hàng sắp được cập nhật trong bản update tháng 5 mở rộng tới.

Như chúng tôi đã đưa tin, Gold Bar chỉ mới xuất hiện trên máy chủ CFQQ vừa qua, nhưng có vẻ như VTC đã “nhanh tay” bê món cận siêu hot này về và nó sẽ sớm ra mắt game thủ Đột Kích trong bản update mở rộng tới đây. Bằng chứng là Huy Lê Pistol đã chia sẻ clip trải nghiệm Gold Bar chỉ ít giờ trước – có vẻ vũ khí này đã được cấp cho team YouTuber Đột Kích bên cạnh các trang bị khác của update mở rộng.

https://www.youtube.com/watch?v=A4m6zqYs8fk

 

Gold Bar là sự cải thiện hoàn hảo cho các game thủ thích chơi Gạch, bởi lẽ phiên bản Ultimate Gold hiện tại bị “chê” vì trông… chả giống thỏi vàng tí nào. Khác với người anh em Brick-UG, Gold Bar có một dáng vẻ mới hoàn toàn, đúng chất “vàng 9999” chứ không chỉ đơn thuần là sơn lại cục gạch nữa. Bên cạnh đó, vũ khí này có động tác rút đặc trưng hơn khi nhân vật dùng cổ tay “mài” bề mặt thỏi vàng để chứng tỏ đẳng cấp của nó – các chỉ số còn lại thì cũng tương tự như Gạch vậy.

Gold Bar gold_bar

Hiện vẫn chưa rõ cận chiến này sẽ nằm trong QCMM nào, nhưng game4v dự đoán khả năng lớn nó sẽ là QCMM Mini theo đúng truyền thống dành cho các vũ khí đơn lẻ. Nên đây sẽ là cơ hội tốt cho các bạn yêu thích Gạch nhưng không có điều kiện dư dả để quay QCMM thường – chỉ với 35 vcoin là bạn đã có thể thử sức với 10 QCMM rồi. Hãy sẵn sàng tích vcoin đợi ngày update “chiến” nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT chính thức chuyển sang làm game MMO của Riot

Phim-Truyện

Riot hé lộ dự án phim 'đầu tay' và kế hoạch tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT

eSports

Chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng sắp ra mắt tại ĐTCL có gì 'hot'?

eSports

Viego và Gwen chính thức bị cấm tại MSI 2021