close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Đột Kích: Tiêu vcoin nhận ngay combo Halloween hot

Bạn chưa có dịp trải nghiệm các vũ khí Halloween hiếm do tham gia Đột Kích trễ? Hai báu vật hot sẽ thuộc về bạn chỉ với thao tác tiêu vcoin trong sự kiện tới.

Nếu lần trước chúng ta đã có siêu phẩm DE-Silencer và Dual Karambit lên kệ thì lần này, Tiêu Vcoin nhận báu vật đem lại cho các game thủ Đột Kích 2 trang bị Halloween hot, vốn chỉ được bán QCMM hạn chế trong bản cập nhật tháng 10 hàng năm: Raging Bull-H và Machete-H. Đồng thời, SPAS-12 Ghetto cũng trở lại làm phần thưởng sự kiện cho các game thủ chưa có điều kiện tham gia những đợt trước.

Halloween

Tuy không phải là những cái tên quá quen thuộc nhưng Raging Bull và Machete đều có thế mạnh riêng mà những dòng vũ khí phổ thông không có được – Raging Bull là súng côn xoay hủy diệt với hỏa lực cực mạnh ở tầm gần và trung, trong khi Machete tuy hơi cồng kềnh nhưng tấn công rất nhanh, headshot khá dễ dàng và đòn tấn công đặc biệt khó tránh. Bạn không thể mua vĩnh viễn 2 vũ khí trên trong cửa hàng, vậy phiên bản báu vật Halloween sẽ là câu trả lời hợp lý, đặc biệt là khi Raging Bull-H còn được cộng 2 viên đạn mỗi băng. SPAS-12 Ghetto là một món quà khác dành cho các tín đồ shotgun với khả năng bắn đạn Slug như dòng Ares, ổn định và mạnh mẽ hơn.

halloween

spas12_ghetto

Với 259 vcoin tiêu thụ trong Đột Kích từ 28/7 tới 31/7/2017, bộ ba báu vật hot trên sẽ là của bạn – điều kiện không thể đơn giản hơn. Nếu bạn vẫn lưỡng lự trước các QCMM mới xuất hiện trong update tháng 7 vừa qua như Gold Phoenix hay Tokarev, đây là dịp tốt để “thử vận may” và cuối cùng vẫn có quà đem về – còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Bài liên quan
Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

eSports

Riot chuẩn bị thay đổi lớn ở hệ thống trang bị LMHT trong năm 2021

Game Online

NPH VTC Online lần đầu trả lời phỏng vấn về dự án game Đột Kích

774 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.