close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Đột Kích: tiêu 346 vcoin nhận ngay 3 báu vật hấp dẫn

Sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật của Đột Kích luôn là niềm cảm hứng cho các game thủ “móc hầu bao”.

k4f4

Đến hẹn lại lên, ban quản trị của tựa game Đột Kích tiếp tục đưa lên 3 món hàng cho sự kiện tiêu vcoin diễn ra từ ngày 18 cho đến ngày 22/6. Hãy cùng Game4V điểm qua xem có những gì hấp dẫn nhé!

Mốc 1 vcoin như thường lệ, bạn sẽ nhận được 1 QCMM Barrett Special và bộ phòng thủ 1 ngày.

Mốc 189 vcoin sẽ là một trong rất ít khẩu Desert Eagle ở VN giữ được uy lực như phiên bản quốc tế, đó chính là Desert Eagle-Silencer. Đây sẽ là vũ khí ghép set tuyệt hảo cho những ai sở hữu các vũ khí Ultimate Silver, Ultimate Silversmith hoặc M4A1-S Transformer.

deserteagle_silence_rd01

Mốc 269 vcoin thì có lẽ sẽ không hấp dẫn các game thủ cho lắm bởi ở mốc này bạn sẽ nhận được Katana Gold, 1 vũ khí cận chiến huyền thoại khi xưa. Tiếc rằng, sau sự kiện tặng free khi chơi 789 phút, nó đã không còn giữ được độ hiếm nữa.

katana-gold

Với mốc cuối cùng là 349 vcoin thì các chiến binh sẽ được sở hữu Barrett M82A1-Immortal Dragon. Đây là phiên bản Barrett cuối cùng thuộc các vũ khí hoàng gia được ra mắt. Sở hữu một khung vũ khí mới, có tốc độ thay đạn vượt trội hơn các phiên bản cũ thì đây quả là một khẩu Barrett rất đáng sở hữu.

m82a1-royal5

Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua sự kiện tiêu vcoin lần này rồi, chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ bên tựa game Đột Kích và không quên rằng tiêu vcoin là nhận báu vật đấy nhé!

Bài liên quan
PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực

Game Online

Crossfire Zero đóng cửa chỉ sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10