close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Đột Kích: Tiếp tục xả hàng bộ Hoàng đạo và P90 Wild Shot

Các tín đồ AI và dân sưu tầm vũ khí hoàng đạo trong Đột Kích sẽ hài lòng với danh sách giải thưởng hấp dẫn này trong đợt sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật mới nhất tới đây.

Còn nhớ giữa tháng 5 chúng ta đã được chứng kiến 4 món báu vật hoàng đạo trong Đột Kích lên kệ tiêu vcoin nhận báu vật – nếu bạn đã bỏ qua cơ hội đó vì không “hợp cung” thì trong đợt sự kiện mới này sẽ có 2 trang bị hoàng đạo mới trở thành phần thưởng: TRG-21 Aries và IAS-Gemini. Đi kèm với đó là khẩu CheyTac M200 UG với giá đã hạ thấp tương đối, 279 vcoin – nhưng quà tặng lớn nhất nằm ở mốc 349 vcoin, siêu vũ khí AI P90 Wild Shot dành cho các tín đồ AI thích săn boss Vực Tử Thần.

hoàng đạo

Khỏi phải nói thì giá trị bộ vũ khí hoàng đạo là không thể kể xiết – ngoài việc đem lại cho game thủ trang bị phù hợp cung của mình thì các vũ khí hoàng đạo đều mang nét độc đáo riêng, thoát ly khỏi típ M4, AK, AWM… quen thuộc. TRG-21 Aries và IAS-Gemini sẽ là bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập vũ khí hoàng đạo của bạn – tính ra thì 6 trên tổng số 7 món đã lên kệ nên nếu bạn là dân sưu tầm báu vật hoàng đạo thì đây là một dịp rất tốt để hoàn thành bộ sưu tập của mình. P90 Wild Shot là vũ khí AI thứ 2 trở thành phần thưởng cho tất cả game thủ sau M240B-Tesla – tuy ra mắt đã lâu nhưng súng vẫn giữ phong độ tốt, đủ sức đối chọi mọi loại boss trong tất cả các map AI, rất thích hợp cho game thủ chuyên chạy-bắn.

hoangdao1

p90_ws_hud_ai

Toàn bộ các trang bị trên sẽ thuộc về bạn với mức tiêu dùng 349 vcoin, nhưng nếu không có ý định “hốt trọn” thì bạn có thể chọn chỉ bộ vũ khí hoàng đạo (219 vcoin) hoặc thêm CheyTac M200 UG (270 vcoin) đều tốt cả. Sự kiện sẽ kéo dài từ 23/6 tới 27/6/2017 – hãy nhanh tay nạp thẻ và rước về kho đồ những báu vật siêu chất này nào!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

eSports

Riot chuẩn bị thay đổi lớn ở hệ thống trang bị LMHT trong năm 2021

Game Online

NPH VTC Online lần đầu trả lời phỏng vấn về dự án game Đột Kích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.