close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Đột Kích: Tiến Xinh Trai tiếp tục “phá game” với màn mod skin súng

Dường như bug hay đấu khẩu với các game thủ khác chưa đủ cho YouTuber này, anh còn tiếp tục bổ sung chương trình phá game của mình với màn mod skin súng công khai nữa.

Công bằng mà nói thì mod vũ khí là một dạng hack ngầm khá khó chịu trong Đột Kích, tùy từng lúc mà chúng có thể gây mất cân bằng game hoặc không – nhưng về cơ bản thì người chơi ý thức dều đồng ý rằng việc này sẽ ảnh hưởng tới VTC và dân chơi killmark / theme, tốt nhất không nên sử dụng thì hơn. Thế nhưng vẫn có nhiều game thủ thích phá game với mod súng, và không hiểu vì sao Tiến Xinh Trai lại tham dự vào nhóm này bằng việc “quảng bá” mod trong clip bình luận của mình.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0udF6mQRG4w&t=457s” width=”500″]

Clip có sự xuất hiện của bản mod AK 47 Royal Guard, vũ khí thuộc hệ thống nâng cấp mới ra lò bên CFQQ và hẳn nhiên chưa về Đột Kích VN kịp, và một bản mod skin “cây nhà lá vườn” biến Gạch Ultimate Gold thành “hộp sữa”. Game4v không bình luận về việc mod có gây mất cân bằng game hay không trong trường hợp này vì vũ khí bị thay thế là hàng VIP nên đã có thông số vượt trội hơn bình thường sẵn rồi. Nhưng một YouTuber làm việc cho VTC mà lại quảng bá mod như vậy thiết nghĩ cũng khó chấp nhận.

skin súng

Đây không phải lần đầu tiên TXT phá game để quảng bá cho kênh YouTube riêng – điều khó hiểu là team YouTuber dù đã xác nhận sẽ làm việc với Tiến để không tái diễn những sự việc này trong tương lai nhưng Tiến vẫn có vẻ khá tự do trong việc lên sóng clip “phá game” kiểu này. Cũng mới đây thôi anh chàng này đã một lần nữa thể hiện trình bug – lần này thì có thể thông cảm được do Tiến bug vào ngách hẹp map Hoàng Lăng để “trả đũa” một game thủ chơi bồ, nhưng lấy xấu chọi xấu thì… cũng không hay lắm phải không?

txt_3

(Link clip)

Không rõ tại sao TXT lại liên tục có những động thái không mấy đẹp mắt như thế này thời gian gần đây – dù là để câu view thì việc phá game như vậy cũng không hay một tí nào, nhất là bản thân Tiến lại còn là YouTuber có hạng, được VTC ưu ái cung cấp nick cho. Nhưng suy cho cùng, Tiến cũng chỉ là game thủ, và anh có thích troll game, phá game thì cũng không có gì quá khó hiểu. Chỉ mong là việc này không gây ấn tượng xấu cho bạn bè Đột Kích thế giới, vì trước nay những vấn đề “nhạy cảm” thế này game thủ Việt phải hứng chịu khá nhiều rồi (Gần đây nhất là phi vụ hack kéo AI ngang nhiên stream giữa ban ngày). Đáng ngại thay!

Bài liên quan
eSports

BTC VCS thông báo xử phạt GAM Style vì hành vi trục lợi từ lỗi game

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

eSports

Riot 'xóa sổ' hàng loạt trang bị để nâng cấp cho Tiền Mùa Giải 2021