close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Đột Kích: Thompson VIP giá rẻ cho dân ghiền zombie

Sau RPK Infernal Dragon, Thompson-ID là trang bị VIP siêu rẻ kế tiếp trong chuỗi sự kiện nạp vcoin Phục Kích nhận báu vật Đột Kích.

Các game thủ Phục Kích chơi Đột Kích tiếp tục được ưu đãi lớn trong lần ra mắt kế tiếp của sự kiện nạp vcoin Phục Kích nhận báu vật Đột Kích – chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của một vài gương mặt mới ở mốc siêu rẻ 228 vcoin là M200 CheyTac, AN94 Ultimate Gold và đặc biệt có cả Thompson Infernal Dragon bên cạnh AK47 VIP Inferno. Đây là lần thứ 2 xạ thủ có được 2 lựa chọn vũ khí VIP ở mức nạp 228 vcoin, và Thompson Infernal Dragon là cái tên khá ấn tượng.

Thompson

Tuy không phải là cây SMG bá đạo nhất nhưng Thompson ID vẫn rất có giá với mọi game thủ yêu thích đấu đơn lẫn zombie, đơn giản vì khẩu súng này có tính cơ động cao, hỏa lực và tốc độ bắn tốt, cải thiện tốc độ rút súng / thay đạn đáng kể so với bản gốc. Quyền lợi tăng 7 viên đạn cho mọi khẩu SMG trong balô khiến nó trở thành trợ thủ đắc lực cho những khẩu SMG có đạn JHP như TMP, MP5-S Ares – nếu được trang bị đầy đủ, gần như bạn có thể cân cả room zombie một cách dễ dàng. AN94 Ultimate Gold cũng là cái tên được nhiều game thủ quan tâm vì đây là khẩu AN94 báu vật “thuần” đầu tiên (không có phụ kiện như bản Scope) trong Đột Kích – tuy không được tăng đạn nhưng nó vẫn có độ ổn định cao, hỏa lực tốt và skin mạ vàng đẹp mắt.

pk2

pk3

Với cái giá 228 vcoin thì đây là dịp tốt nhất để game thủ yêu thích zombie khuân về cho mình một cây Thompson VIP, và nếu bạn đã bỏ qua đợt “xả hàng” mừng chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5 vừa qua thì AN94 Ultimate Gold cũng là một lựa chọn hợp lý. Sự kiện chỉ kéo dài trong 3 ngày từ 28/5 tới 31/5/2017, nên hãy nhanh tay nạp thẻ vào Phục Kích và trở thành chủ nhân của VIP “siêu rẻ” lần này nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Project GAIA lần đầu hé lộ gameplay bắn zombie cực 'chất'

Game Mobile

State of Survival - Game zombie của Trung Quốc thành công nhất ở nước ngoài

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài